Meghan Markle tung ảnh mới mừng sinh nhật con trai nhưng lại bị bố chồng hắt hủi không thương tiếc bằng hành động thâm sâu

Meghan Markle không ngờ rằng, trong ngày vui của con trai, cô lại bị bố chồng, Thái tử Charles, hắt hủi không thương tiếc.

Vào ngày 6/5, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã chia sẻ bức ảnh mới nhất của con trai Archie nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của cậu bé. Bức ảnh được đăng trên trang Archewell cho thấy bóng dáng Archie nhìn từ phía sau, đang cầm chùm bóng bay trong khuôn viên dinh thự của gia đình ở California.

Người truy cập vào trang web được chào đón bằng bức ảnh này kèm lời nhắn: "Hãy cùng chúng tôi vận động bình đẳng vaccine vào ngày sinh nhật của Archie".

Theo đó, nhân dịp sinh nhật con trai, nhà Sussex đã đưa ra lời kêu gọi mọi người hãy quyên góp 5 USD/người để giúp triển khai việc tiêm chủng Covid-19 ở những quốc gia khó khăn. Bên cạnh đó, nhà Sussex cũng gửi lời cảm ơn những người đã dành tình cảm ấm áp và hỗ trợ gia đình họ trong suốt 2 năm qua, đặc biệt là những người đã ủng hộ tiền cho việc thiện nguyện hoặc quyên góp thay con trai họ.

Meghan Markle tung ảnh mới mừng sinh nhật con trai nhưng lại bị bố chồng hắt hủi không thương tiếc bằng một chi tiết thâm sâu - Ảnh 1.

Bức ảnh mới của bé Archie nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi.

Meghan Markle tung ảnh mới mừng sinh nhật con trai nhưng lại bị bố chồng hắt hủi không thương tiếc bằng một chi tiết thâm sâu - Ảnh 2.

Lời kêu gọi trên trang web Archewell nhân sinh nhật Archie.

Bài đăng của nhà Sussex trên trang Archewell có nội dung như sau: "Chúng ta sẽ không thể nào thực sự hồi phục cho đến khi tất cả mọi người trên khắp thế giới có quyền tiếp cận bình đẳng với vaccine. Và với mục đích đó, chúng tôi mời bạn đóng góp nếu có khả năng để mang vaccine đến các gia đình ở những nơi dễ bị thương tổn nhất trên thế giới.

Với số tiền quyên góp chỉ 5 USD, bạn đã có thể trả phí vaccine cho những người cần đến nó. Bởi chúng tôi có thể đảm bảo sự hỗ trợ từ một số tổ chức, 5 USD của bạn sẽ tự động chuyển thành 20 USD - chi phí cho 4 liều vaccine".

"Chúng tôi không thể nghĩ ra cách nào gây tiếng vang hơn để tôn vinh sinh nhật con trai chúng tôi. Nếu tất cả chúng ta cùng chung tay, bằng lòng trắc ẩn đối với mọi người, chúng ta có thể mang đến tác động sâu sắc. Ngay cả một đóng góp nhỏ cũng có thể tạo ra hiệu ứng. Cùng nhau, chúng ta có thể nâng cao tinh thần, bảo vệ và chăm sóc lẫn nhau", nhà Sussex viết thêm.

Cuối tuần trước, Harry cùng hàng loạt ngôi sao lớn xuất hiện tại sự kiện Vax Live - một chiến dịch từ thiện nhằm hỗ trợ nỗ lực tiêm chủng vaccine Covid-19 toàn cầu. Trong bài phát biểu dài 5 phút trước đám đông khán giả tại đây, Công tước xứ Sussex yêu cầu "phân phối vacccine cho mọi người ở mọi nơi", đồng thời ca ngợi các nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch trên toàn thế giới.

Các thành viên hoàng gia gồm Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles và vợ chồng Công nương Kate cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bé Archie trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của họ. Đặc biệt, Thái tử Charles gây chú ý hơn cả với bức hình ông nhìn cháu trai Archie đang được Hoàng tử Harry bế trong vòng tay, hoàn toàn vắng bóng Meghan.

Meghan Markle tung ảnh mới mừng sinh nhật con trai nhưng lại bị bố chồng hắt hủi không thương tiếc bằng một chi tiết thâm sâu - Ảnh 4.

Bức ảnh Thái tử Charles lựa chọn để chúc mừng sinh nhật bé Archie.

Trong khi đó, các thành viên hoàng gia đều chọn bức hình có đầy đủ nhà Sussex còn Thái tử Charles thì không. Nhiều người tin rằng, đây là động thái cho thấy ông hắt hủi cô con dâu lắm chiêu trò, thể hiện thái độ phũ phàng với nữ công tước sau khi cuộc phỏng vấn bom tấn gây ra sóng gió cho hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm