Meghan Markle tự nhận mình đã cứu vớt cuộc đời Harry khiến dư luận "dậy sóng"

Meghan tự nhân mình là một người độc lập bên cạnh chàng hiệp sĩ Harry.

Trong chương mới của cuốn tự truyện "Finding Freedom", hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand mô tả Meghan Markle là người phụ nữ tự lập, giữ vai trò bình đẳng bên cạnh chàng hiệp sĩ của mình.

Đoạn trích trong chương mới ghi rõ: "Câu chuyện cổ tích đầy lãng mạn hiện đã được viết lại thành câu chuyện về người phụ nữ tự lập giữ vai trò bình đẳng bên cạnh chàng hiệp sĩ của mình. Họ đang sống ở một nơi khác và nơi đó lành mạnh hơn nhiều".

Theo hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand, sau đám cưới cổ tích ở lâu đài Windsor năm 2018, Meghan được ca ngợi là cô nàng Lọ Lem tài giỏi và xinh đẹp đã chiếm được trái tim của chàng hoàng tử. Dù trên thực tế, mối quan hệ giữa nhà Sussex với hoàng gia ngày càng trở nên căng thẳng và tồi tệ hơn.

Meghan Markle khẳng định mình đã cứu vớt cuộc đời Harry khiến dư luận dậy sóng - Ảnh 1.

Meghan tự nhận mình là người cứu vớt cuộc đời hoàng tử.

Theo những người bạn của Meghan, Nữ công tước xứ Sussex đã viết lại câu chuyện cổ tích của riêng mình với nội dung là cô mang lại hạnh phúc cho hoàng tử. Meghan tự nhận bản thân đã cứu vớt hoàng tử khỏi những ràng buộc từ tòa lâu đài nguy nga tráng lệ.

Thông tin mới nhất này một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều ý kiến mỉa mai rằng, nhà Sussex luôn chê bai trách móc hoàng gia là môi trường "độc hại", phải tìm cách rời đi nhưng cặp đôi vẫn giữ khư khư tước hiệu hoàng gia, bám vào cái mác của gia đình để kiếm tìm sự nổi tiếng và các hợp đồng có giá trị. Meghan luôn coi bản thân là trung tâm nên thật dễ hiểu khi cô nhận mình là một phụ nữ độc lập, cứu vớt chàng hoàng tử của mình.

Chương mới của tự truyện cũng khẳng định nhà Sussex "đang thực sự háo hức" về lịch trình làm việc bận rộn trước mắt khi kết thúc thời gian nghỉ thai sản. Sau khi con gái Lilibet Diana Mountbatte-Windsor chào đời vào tháng 6, Công tước và nữ Công tước muốn "đi đầu" bằng việc sẽ nghỉ thai sản lên 20 tuần.

Meghan Markle khẳng định mình đã cứu vớt cuộc đời Harry khiến dư luận dậy sóng - Ảnh 2.

Harry và Meghan ở đám cưới hoàng gia năm 2018.

Kể từ khi tuyên bố rút khỏi hoàng gia hồi tháng 1/2020, Hoàng tử Harry và Meghan đã ký các hợp đồng trị giá hàng triệu USD với Netflix, Spotify. Gần đây nhất cặp vợ chồng đạt thỏa thuận xuất bản 4 quyển sách, bao gồm một cuốn hồi ký của Harry sẽ ra mắt vào cuối năm sau, đúng vào thời điểm Nữ hoàng Anh kỷ niệm 70 năm trị vì. 

Hiện chưa rõ cuốn hồi ký này sẽ chứa đựng nội dung gì nhưng nhiều chuyên gia lên tiếng cảnh báo Harry rằng, anh sẽ phải trả một cái giá rất đắt nếu động chạm đến các thành viên hoàng gia, bóp méo sự thật vì mục đích kiếm tiền.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm