Meghan Markle tỏa sáng như "nữ hoàng" trong sự kiện mới nhất nhưng gương mặt buồn bã của Hoàng tử Harry mới đáng chú ý

Vào ngày 7/3, vợ chồng Hoàng tử Harry đã tham dự một sự kiện "chia tay" trước khi họ chính thức rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp vào ngày 31/3 tới đây.

Vào tối ngày 7/3 (giờ địa phương), Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt và những tràng pháo tay dài tại Hội trường Hoàng gia Albert khi họ tham dự sự kiện âm nhạc Mountbatten.

Đây cũng là lần cuối cùng Công tước xứ Sussex xuất hiện với tư cách là Tướng quân của Thủy quân lục chiến Hoàng gia trước khi anh chính thức rời khỏi hoàng gia Anh. Sự kiện này quy tụ các nhạc sĩ và nhạc trưởng của các ban nhạc lớn thuộc Thủy quân lục chiến Hoàng gia.

Xuất hiện trong sự kiện, Hoàng tử Harry mặc quân phục đầy lịch lãm còn Meghan lựa chọn chiếc váy Safiyaa dài màu đỏ trị giá gần 40 triệu đồng. Cô kết hợp cùng với hoa tai Simone Rocha nạm ngọc và giày cao gót Aquazurra màu đỏ.

Meghan Markle tỏa sáng như "Nữ hoàng" trong sự kiện mới nhất nhưng gương mặt buồn bã của Hoàng tử Harry mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Meghan Markle tỏa sáng như "Nữ hoàng" trong sự kiện mới nhất nhưng gương mặt buồn bã của Hoàng tử Harry mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Meghan Markle tỏa sáng như "Nữ hoàng" trong sự kiện mới nhất nhưng gương mặt buồn bã của Hoàng tử Harry mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Meghan xuất hiện nổi bật như nữ hoàng trong đêm hội.

Meghan Markle được đánh giá là xuất hiện nổi bật, tươi cười rạng rỡ giống như "nữ hoàng" của đêm hội. Nữ công tước xứ Sussex tự tin sải bước bên chồng, nắm chặt tay Hoàng tử Harry giống như họ là một cặp đôi Hollywood thực thụ. Nhà Sussex thoải mái trò chuyện với những người có mặt trong sự kiện, mọi người đều tỏ ra niềm nở với cặp đôi hoàng gia.

Tuy nhiên, trang Daily Mail cho hay, nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra Hoàng tử Harry nhiều lần lộ khoảnh khắc với gương mặt đượm buồn dù trong sự kiện anh cố gắng mỉm cười trong ngày cuối cùng của mình. Việc Công tước xứ Sussex từ bỏ các vị trị quan trọng trong hoàng gia Anh được đánh giá là một sự đánh đổi mạo hiểm. 

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin thân cận, vì muốn bảo vệ gia đình nhỏ của mình, Hoàng tử Harry chấp nhận việc đi theo một con đường mới hoàn toàn khác trước đây. Meghan Markle cũng động viên chồng bằng cách nắm chặt tay anh trong giây phút chia xa của Harry với vai trò là Tướng quân của Thủy quân lục chiến. 

Meghan Markle tỏa sáng như "Nữ hoàng" trong sự kiện mới nhất nhưng gương mặt buồn bã của Hoàng tử Harry mới đáng chú ý - Ảnh 4.

Meghan Markle tỏa sáng như "Nữ hoàng" trong sự kiện mới nhất nhưng gương mặt buồn bã của Hoàng tử Harry mới đáng chú ý - Ảnh 5.

Meghan Markle tỏa sáng như "Nữ hoàng" trong sự kiện mới nhất nhưng gương mặt buồn bã của Hoàng tử Harry mới đáng chú ý - Ảnh 6.

Cặp đôi nắm chặt tay nhau không rời trong sự kiện.

Meghan Markle tỏa sáng như "Nữ hoàng" trong sự kiện mới nhất nhưng gương mặt buồn bã của Hoàng tử Harry mới đáng chú ý - Ảnh 7.

Gương mặt buồn của Hoàng tử Harry.

Mặc dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng, Meghan Markle xuất hiện quá màu mè, đây không phải là đêm hội dành cho cô. Trong khi đó, Hoàng tử Harry lại bị nhận xét là bị lép vế trước vợ, trông anh không mấy thích thú khi phải nói lời chia tay nhưng phải sánh vai bên Meghan như một cặp ngôi sao nổi tiếng.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm