Meghan Markle tiếp tục bị bóc mẽ chuyện nói dối về đám cưới bí mật với Harry

Thông qua nguồn tin thân cận với Tổng giám mục Canterbury có thể chứng minh Meghan đã nói dối về hôn lễ bí mật của mình với Harry.

Vào hôm 7/3, trong cuộc phỏng vấn với Oprah, Meghan đã tiết lộ một bí mật gây bất ngờ đó là vợ chồng cô đã tổ chức hôn lễ riêng tư ở sân sau nhà trước khi đám cưới chính thức được diễn ra.

Theo Meghan, hôn lễ bí mật được tổ chức mà không có mặt hai bên gia đình, chỉ có sự xuất hiện của Tổng giám mục Canterbury Justin Welby. Meghan nói ở đó cặp đôi đã trao những lời thề "chỉ dành riêng cho nhau". Cũng theo lời nữ công tước, họ muốn có một hôn lễ của riêng mình trước khi tổ chức đám cưới cho cả thế giới biết đến.

"Bạn biết đấy, 3 ngày trước đám cưới, chúng tôi đã làm lễ kết hôn. Không ai biết về điều đó. Chúng tôi đã gọi cho Tổng Giám mục và nói: 'Hãy nhìn xem, cảnh tượng này là dành cho thế giới, nhưng chúng tôi muốn một sự kiện gắn kết riêng giữa hai người'", Meghan nói trong cuộc phỏng vấn.

Meghan Markle tiếp tục bị bóc mẽ chuyện nói dối về đám cưới bí mật với Harry - Ảnh 1.

Meghan và Harry trong hôn lễ hồi tháng 5/2018.

Tuy nhiên, theo luật lệ, các cuộc hôn nhân của Giáo hội Anh yêu cầu ít nhất hai nhân chứng và công chúng cũng có quyền đến tòa nhà khi hôn lễ diễn ra. Một cặp vợ chồng đã kết hôn hợp pháp không thể thực hiện việc kết hôn lại một lần nữa, trừ khi có một số nghi ngờ về tính hợp lệ của lần kết hôn trước đó. Do đó, lời nói của Meghan về hôn lễ bí mật khiến nhiều người không khỏi hoài nghi.

Cha xứ David Green, Đại diện của Nhà thờ St Mary, nói rằng không thể có hai đám cưới. Ông nói thêm: "Tôi nghĩ rằng Tổng Giám mục cần làm rõ những gì đã xảy ra hoặc không xảy ra ba ngày trước đó".

Vào ngày 15/3, trang The Sun đưa tin Cha xứ Rev Mark Edwards, Đại diện của Nhà thờ St Matthew, ở Dinnington, và Nhà thờ St Cuthbert, ở Brunswick, đã gọi điện thoại đến văn phòng của Tổng giám mục Canterbury để tìm hiểu rõ về lễ cưới bí mật này của nhà Sussex. 

Meghan Markle tiếp tục bị bóc mẽ chuyện nói dối về đám cưới bí mật với Harry - Ảnh 2.

Ông Rev Mark Edwards đã gọi điện đến Văn phòng của Tổng Giám mục Canterbury.

Và một nhân viên ở Cung điện Lambeth, nơi ở Tổng giám mục Canterbury, cho biết: "Tổng Giám mục Justin không tổ chức hôn lễ riêng tư. Meghan là người Mỹ, cô ấy không hiểu".

Theo Rev Edwards, người nói cho ông biết thông tin này còn chia sẻ rằng: "Tổng Giám mục đã nói chuyện riêng với cặp đôi trong vườn về đám cưới nhưng tôi có thể đảm bảo rằng không có hôn lễ nào được diễn ra cho đến khi sự kiện quốc gia chính thức được cử hành".

Trong khi đó, Tổng giám mục Canterbury cho hay ông sẽ không đưa ra bình luận gì liên quan đến Meghan vì đây là vấn đề riêng tư. Nhưng Rev Edwards cho rằng việc Tổng Giám mục không đưa ra phát ngôn chính thức là "vì lợi ích công cộng".

Có thể thấy rằng, một lần nữa Meghan khiến nhiều người hoài nghi về những gì cô đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn hôm 7/3. Không một ai dám chắc có bao nhiêu % sự thật trong đó.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm