Meghan Markle thách thức chị dâu Kate chỉ bằng một chi tiết thâm sâu trong lần xuất hiện mới nhất

Chỉ bằng một chi tiết đầy ẩn ý, Meghan Markle cho thấy cô không hề muốn lép vế trước chị dâu Kate.

Vào ngày 8/5, Meghan Markle đã xuất hiện trong một đoạn video được phát trong chương trình Vax Live, một sự kiện thúc đẩy chiến dịch tiêm vắc xin bình đẳng trên toàn cầu. Đây là lần đầu tiên Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện công khai trên truyền thông kể từ khi cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah diễn ra.

Meghan nổi bật với chiếc váy hoa màu đỏ hồng và đeo nhiều phụ kiện bằng vàng. Đặc biệt, Meghan đã sử dụng chiếc Cartier Tank bằng vàng nổi tiếng của mẹ chồng quá cố, Công nương Diana. Meghan từng sử dụng chiếc đồng hồ giá trị này vào tháng 10/2020 khi cô thực hiện bộ ảnh chân dung mới cùng với chồng sau khi họ chính thức rời khỏi hoàng gia.

Cuộc chiến giữa 2 nàng dâu hoàng gia: Meghan Markle thách thức chị dâu Kate chỉ bằng một chi tiết thâm sâu trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 1.

Meghan đeo chiếc đồng hồ vàng của mẹ chồng quá cố trong sự kiện mới nhất.

Cuộc chiến giữa 2 nàng dâu hoàng gia: Meghan Markle thách thức chị dâu Kate chỉ bằng một chi tiết thâm sâu trong lần xuất hiện mới nhất - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc đồng hồ vàng nổi tiếng của Công nương Diana.

Meghan từng đeo chiếc đồng hồ này vào năm 2020.

Nữ công tước xứ Sussex cũng thường xuyên sử dụng trang sức của mẹ chồng tại những sự kiện quan trọng. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là ẩn ý đầy sâu xa của Meghan muốn gửi đến chị dâu Kate. 

Theo đó, chiếc đồng hồ Cartier Tank bằng vàng vốn thuộc về Hoàng tử William sau khi tài sản của Công nương Diana được chia đều cho 2 con. Tuy nhiên sau đó, Harry và William đã đổi lại cho nhau. William lấy chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương và sapphire nổi tiếng của mẹ, sau này nó được tặng cho Công nương Kate còn Harry sở hữu chiếc đồng hồ bằng vàng.

Trong ngày kỷ niệm 10 năm kết hôn, vợ chồng Công nương Kate đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm trong đó nàng dâu hoàng gia nở nụ cười rạng rỡ với chiếc nhẫn đính hôn của mẹ chồng quá cố trên tay. Một số chuyên gia phân tích rằng nụ cười cùng chiếc nhẫn ấy là lời tuyên bố chiến thắng của Công nương Kate dành cho em dâu Meghan. Sau 10 năm kết hôn, Kate vẫn hạnh phúc và được lòng gia đình nhà chồng, trong khi đó Meghan chỉ sau 3 năm làm dâu đã nhanh chóng rời khỏi hoàng gia.

Công nương Kate đeo nhẫn của Công nương Diana trong bức ảnh kỷ niệm 10 năm kết hôn.

Trong lần xuất hiện mới nhất, việc Meghan đeo chiếc đồng hồ vàng được các chuyên gia phân tích đó là lời thách thức của Meghan dành cho chị dâu. Dù Meghan rời khỏi hoàng gia và không được lòng nhà chồng cũng như dân chúng nước Anh nhưng cô vẫn là con dâu của Công nương Diana và có quyền sử dụng món đồ trang sức của bà giống như Kate.

Việc Meghan cố tình lựa chọn chiếc đồng hồ bằng vàng từng được trao đổi với chiếc nhẫn đính hôn của Công nương Kate cho thấy, Meghan dường như tuyên bố rằng cô và chị dâu ngang hàng với nhau, họ đều có giá trị như nhau.

Nguồn: Daily Mail

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau một loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh  - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm