Meghan Markle nhận lời đề nghị béo bở từ Nhật Bản với hợp đồng triệu đô nhưng gây tranh cãi với những đòi hỏi "cao sang"

Meghan Markle có kế hoạch quay trở lại nghiệp diễn nhưng lại đưa ra những yêu cầu đặc biệt mang tính chọn lọc hơn.

Trang Daily Mail đưa tin, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Meghan Markle có kế hoạch quay trở lại nghề diễn nhưng đưa ra những đòi hỏi đặc biệt hơn.

"Meghan Markle nói rõ với các nhân viên của mình rằng, cô ấy chỉ làm việc với các đạo diễn hạng A. Đây có thể là một quá trình lựa chọn rất khó khăn vì Meghan muốn kiểm soát mọi thứ tốt nhất", nguồn tin tiết lộ.

Theo nguồn tin này, Meghan chỉ muốn làm việc với các đạo diễn có tiếng tăm để đảm bảo giúp cô tạo ra những nét đột phá trong sự nghiệp diễn xuất. Nữ công tước xứ Sussex không muốn các nhà phê bình gây khó dễ cho cô, do đó Meghan muốn có một đạo diễn tầm cỡ phù hợp với dự án phim mà cô hướng tới.

Meghan Markle nhận lời đề nghị béo bở từ Nhật Bản với hợp đồng triệu đô nhưng gây tranh cãi với loạt đòi hỏi "cao sang" - Ảnh 1.

Meghan chỉ muốn làm việc với đạo diễn hạng A.

"Mặc dù đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hợp tác nhưng Meghan nghĩ rằng phần lớn trong số đó là không đủ tầm cỡ với cô ấy và không phù hợp với tiêu chí đề ra", nguồn tin này nói thêm.

Theo Daily Mail, Meghan cũng đang nhận được lời đề nghị béo bở đến từ Nhật Bản. Đó là một hợp đồng quảng cáo đủ để cô thoải mái chi trả cho phí an ninh của họ trong một năm. Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang cân nhắc xem có nên đồng ý hay không.

Thông tin mới nhất này một lần nữa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan đã quá ảo tưởng về năng lực của bản thân và họ cho rằng chả ai muốn xem Meghan diễn xuất trước màn hình. Trước đó, dự án đầu tiên của cô với hãng Disney đã nhận nhiều lời phê bình, chê bai của các chuyên gia.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm