Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh, bằng chứng ở một món phụ kiện nhỏ xíu

Dù đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle vẫn chẳng ngại dùng lại những món trang sức của Công nương Diana.

Đã tuyên bố rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle vẫn thường xuyên khiến dân tình phẫn nộ khi liên tiếp có những hành vi, phỏng vấn nhằm vào Hoàng gia. Nhiều người cho rằng dù đã không còn là thành viên Hoàng gia nhưng Meghan Markle vẫn không thể bỏ được hào quang Công nương và luyến tiếc những đặc quyền mà các thành viên Hoàng gia được hưởng.

Mới đây, Meghan Markle lại tiếp tục gây phẫn nộ khi tái sử dụng trang sức của mẹ chồng – Công nương Diana.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 1.

Cụ thể trong buổi phỏng vấn mới đây, Meghan Markle diện mẫu váy hoa mang tông đỏ nổi bật, trang điểm nhẹ nhàng. Bộ cánh dù đơn giản nhưng tổng giá trị lên tới gần 900 triệu đồng. Điều đáng nói item đắt đỏ nhất của bộ cánh này là chiếc đồng hồ Cartier. Đây cũng là mẫu đồng hồ của Công nương Diana mà Meghan Markle đã được thừa hưởng lại. Mẫu váy mà cô diện đến từ thương hiệu Carolina Herrera có giá khoảng 40 triệu đồng.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 2.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 3.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 4.

Mẫu đồng hồ mà Meghan Markle đã đeo là thiết kế cô thừa hưởng lại từ Công nương Diana

Sau khi tài sản của Công nương Diana được chia đều cho 2 con, chiếc đồng hồ Cartier Tank bằng vàng vốn thuộc về Hoàng tử William. Tuy nhiên sau đó, hai hoàng tử: Harry và William đã đổi lại cho nhau. William lấy chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương và sapphire nổi tiếng của mẹ, sau này nó được tặng cho Công nương Kate còn Harry sở hữu chiếc đồng hồ bằng vàng. Việc Meghan đeo chiếc đồng hồ này được cho như là cách cô thách thức Kate Middleton và cả dân tình khi ngầm hàm ý: Dù đã rời khỏi hoàng gia và không được lòng nhà chồng cũng như dân chúng, nhưng cô vẫn là con dâu của Công nương Diana và có quyền sử dụng món đồ trang sức của bà giống như Kate.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 5.

Trước đó, lần cuối cùng Meghan sử dụng mẫu đồng hồ này là vào tháng 10/2020

Ngoài ra, trong một buổi phỏng vấn vào tháng 2 vừa qua, Meghan cũng sử dụng lại mẫu vòng tay kim cương của Công nương Diana. Dù đã rời Hoàng gia Anh, nhưng Meghan Markle vẫn liên tiếp sử dụng lại những món trang sức của mẹ chồng, như cách nhắc nhở khéo dân tình về vị thế của bản thân.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 6.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 7.

Trong quá khứ, từ trước khi chính thức rời khỏi Hoàng gia Anh, Meghan Markle đã nhiều lần sử dụng những món trang sức được kế thừa từ Công nương Diana. Tuy nhiên nếu khi đó cô được khen tinh tế vì khéo thể hiện tình cảm, làm liên tưởng đến người mẹ chồng quá cố; thì nay hành động này lại bị xem là thách thức Hoàng gia, thể hiện sự luyến tiếc với những quyền lợi từ Hoàng gia. 

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 8.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 9.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 10.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh bằng cách tái sử dụng trang sức của mẹ chồng - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm