Meghan Markle lần đầu xuất hiện sau khi hoàn trả hết tiền cho dân Anh nhưng để lộ gương mặt khác lạ

Meghan Markle mới đây đã lộ diện và nói rằng sự tự tin là phụ kiện tốt nhất đối với bất kỳ người phụ nữ nào.

Vào ngày 12/9, Meghan Markle đã xuất hiện trong một cuộc gọi trực tuyến để kỷ niệm 1 năm ngày cô phát hành bộ sưu tập quần áo, quyên góp cho tổ chức từ thiện Smart Works. Đây là lần đầu tiên Meghan xuất hiện trên truyền thông kể từ khi nhà Sussex ký hợp đồng béo bở với hãng Netflix và hoàn trả toàn bộ số tiền tu sửa dinh thự cho dân Anh.

Vào năm ngoái, Meghan trở thành người bảo trợ cho Smart Works, một tổ chức giúp phụ nữ tìm việc làm thông qua các buổi tư vấn và hỗ trợ trang phục cho các cuộc phỏng vấn xin việc. Đối với mỗi món đồ được bán trong bộ sưu tập của Meghan, số tiền thu được sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện Smart Works.

Meghan Markle lần đầu xuất hiện sau khi hoàn trả hết tiền cho dân Anh, nói về sự tự tin của người phụ nữ nhưng để lộ gương mặt khác lạ - Ảnh 1.

Meghan Markle lần đầu xuất hiện sau khi hoàn trả hết tiền cho dân Anh, nói về sự tự tin của người phụ nữ nhưng để lộ gương mặt khác lạ - Ảnh 2.

Meghan xuất hiện trong cuộc gọi trực tuyến mới nhất.

Nhằm đánh dấu kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt bộ sưu tập, Meghan đã có cuộc trò chuyện với 3 người phụ nữ đã gặt hái được thành công nhờ sự hỗ trợ của quỹ từ thiện Smart Works. "Tôi rất vui khi được lắng nghe tất cả những câu chuyện của các bạn. Thật tốt khi các bạn đã có một công việc mới, nhất là khi mọi người trên thế giới đang phải trải qua nhiều khó khăn và thách thức trong thời gian qua", Meghan mở đầu cuộc trò chuyện.

Meghan cũng nhấn mạnh rằng sự tự tin mới là phụ kiện tốt nhất của người phụ nữ, đó là hành trang để người phụ nữ gặt hái được nhiều thành công khác sau khi bước ra khỏi cuộc phỏng vấn tuyển dụng. Mặc dù không còn sử dụng danh hiệu hoàng gia HRH, Meghan vẫn tiếp tục là người bảo trợ cho tổ chức từ thiện này.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Meghan đã lựa chọn chiếc áo mặc bên trong bằng vải satin màu lạc đà và chiếc áo khoác trắng sang trọng. Cô tiếp tục sử dụng cách trang điểm đậm và buộc tóc đuôi ngựa. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng gương mặt của Meghan tại cuộc gọi trực tuyến trên thật khác lạ, dài hơn và có phần cứng nhắc. Họ cho rằng Meghan có thể đã phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa một số nét trên khuôn mặt.

Meghan Markle lần đầu xuất hiện sau khi hoàn trả hết tiền cho dân Anh, nói về sự tự tin của người phụ nữ nhưng để lộ gương mặt khác lạ - Ảnh 3.

Meghan bị nhận xét là có gương mặt cứng nhắc, khác lạ.

Một số khác thì ý kiến rằng, Meghan lại xuất hiện để đánh bóng tên tuổi của mình. Đây chỉ là một trong những sự kiện Meghan sẽ góp mặt trước khi khởi động các dự án với Netflix. Trong khi đó, cặp đôi đang bị chỉ trích dữ dội vì hủy bỏ một sự kiện quyên góp dành cho thế vận hội của những người cựu quân nhân khuyết tật. Nhiều nguồn tin cho hay, cặp đôi vì đã ký thỏa thuận với Netflix nên đã hủy bỏ hoạt động gây quỹ trên.

Nguồn: Daily Mail, People

Chia sẻ
Đọc thêm