Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng

Có thể xem style của Công nương Kate và người phụ nữ này là "một chín một mười", khó phân cao thấp.

Công nương Kate vốn nổi tiếng là nữ nhân Hoàng gia sở hữu style sang trọng, thanh lịch, thành hình mẫu cho bao người học theo. Và cô em chồng Meghan Markle dù có chạy dài cũng không bằng chị dâu trong khoản mặc đẹp. Từ chuyện lên đồ mùa lễ hộilên đồ giống Công nương Dianastyle khi đi cùng chồng… Meghan Markle đều xách dép so với chị dâu. Và không phải Meghan Markle, đối thủ mặc đẹp khiến Công nương Kate e dè là người phụ nữ này: Công nương Đan Mạch – Mary.

Không hề kém cạnh Công nương Kate, Công nương Mary cũng nổi danh mặc đẹp và là hình mẫu được nhiều người yêu thích. Hai mỹ nhân này còn từng có nhiều phen lên đồ na ná khiến dân tình được dịp so kè không ngớt.

Kate Middleton style Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng - Ảnh 1.

Style của cả 2 đều theo hướng thanh lịch, cổ điển, không bao giờ lỗi mốt. 

Vì vậy, những item cơ bản như váy sơ mi, giày màu nude, áo khoác dáng dài... được họ yêu thích và diện khá nhiều lần. Dù Công nương Kate nổi tiếng mặc đẹp nhưng thực tế, cô cũng từng có không ít pha lép vế so với Công nương Mary.

Kate Middleton style Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng - Ảnh 3.

Chẳng hạn như khi cùng diện váy liền dáng dài mang tông màu hồng nổi bật, cả 2 đều ghi điểm thanh lịch. Tuy nhiên Công nương Kate vốn có vóc dáng gầy nên cô có cảm giác khá xanh xao, thiếu sức sống. Bù lại, Công nương Mary lại ghi điểm hút mắt tuyệt đối. 

Kate Middleton style Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng - Ảnh 4.

Diện váy liền màu xanh rêu, Công nương Mary ghi điểm thời thượng khi mix cùng giày cao gót màu ánh kim tạo cảm giác mới lạ, thú vị. Công nương Kate lại mix cùng giày đồng bộ. 

Kate Middleton style Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng - Ảnh 5.

Cả 2 cùng mê đắm những mẫu áo khoác dáng dài cơ bản. Lối lên đồ của 2 vị Công nương cũng giống hệt nhau khi cùng mix với quần đen cơ bản. Nhưng lần này, Công nương Kate có phần lấn lướt hơn chút đỉnh khi để buông lơi phần cúc áo tạo cảm giác tự nhiên.

Kate Middleton style Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng - Ảnh 6.

Diện chân váy họa tiết, 2 vị Công nương mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn. Nếu như Kate Middleton nền nã khi mix chân váy với áo blouse trắng, giày cao gót mũi nhọn. Thì Công nương Mary lại ghi điểm sành điệu khi mix cùng áo dệt kim, quần tất và boots cao cổ. 

Kate Middleton style Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng - Ảnh 7.

Diện áo thun kẻ ngang cùng quần jeans, Công nương Kate mix cùng blazer thanh lịch, Công nương Mary lại mix cùng áo phao năng động.

Kate Middleton style Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng - Ảnh 8.

Có thể thấy style của 2 vị Công nương này có nhiều điểm na ná. Cả 2 cũng đều toát lên cảm giác thanh lịch, sang trọng khiến dân tình mê mẩn và khó phân cao thấp.

Kate Middleton style Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng - Ảnh 9.

Chính vì lẽ đó, Công nương Mary được ví von như "đối thủ khó phân thắng bại" với Công nương Kate. 

Kate Middleton style Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm