Meghan Markle hành động lạ lùng đến phản cảm ngay trên sóng truyền hình khiến người xem không thể chấp nhận

Meghan Markle đã gây ra tranh cãi dữ dội khi có một loạt hành động khiến người xem không thể tin nổi.

Vào ngày 18/11, chương trình có sự góp mặt của Meghan Markle với người dẫn Ellen DeGeneres đã chính thức được phát sóng. Nữ công tước xứ Sussex có đã nhiều chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cá nhân cũng như đưa ra lời kêu gọi về vấn đề nghỉ phép hưởng lương cho các bậc cha mẹ ở Mỹ.

Trong chương trình này, Meghan đã tham gia một thử thách khi đeo một chiếc tai nghe giấu kín, xuất hiện ở bên ngoài đường phố và làm theo những gì mà người dẫn chương trình Ellen DeGeneres yêu cầu. 

Meghan Markle hành động lạ lùng đến phản cảm trên truyền hình khiến người xem không thể chấp nhận nổi - Ảnh 1.

Meghan xuất hiện cùng người dẫn Ellen DeGeneres.

Tại đây, Meghan đã làm một loạt hành động kỳ quặc theo yêu cầu như tu một bình sữa em bé, ngồi xổm trước mặt nhiều người và nói rằng bản thân có "khả năng chữa bệnh". Nữ công tước cũng có hành động ăn khoai tây chiên với động tác giống như một loài vật gặm nhấm.

Bên cạnh đó, Meghan cũng đeo một đôi tai mèo và bắt đầu nhảy múa giữa đường phố với vẻ mặt giống như một cô gái ngốc nghếch. Toàn bộ hành động của Meghan đều nhằm mục đích gây cười, mang tính giải trí cho chương trình. 

Hành động phản cảm của Meghan trên sóng truyền hình.

Những hình ảnh khiến Meghan bị chỉ trích là sỉ nhục hoàng gia Anh.

Tuy nhiên, những người hâm mộ hoàng gia lại lên án chỉ trích hành động phản cảm của Meghan và không thể chấp nhận nổi hành vi "rẻ tiền" để được nổi tiếng của nữ công tước. Nhiều người bình luận rằng, họ cảm thấy xấu hổ thay cho hoàng gia khi bị Meghan bôi nhọ hình ảnh.

Dù đã rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia, Meghan hiện vẫn giữ tước hiệu và là vợ của Hoàng tử Harry, một thành viên trong gia đình Nữ hoàng Anh. Việc Meghan xuất hiện trên truyền hình Mỹ thực hiện một loạt động tác thiếu chuẩn mực và đứng đắn chẳng khác nào bôi nhọ sự tôn nghiêm của hoàng gia.

Một số bình luận của người dùng mạng: "Tôi không biết phải nói gì về Meghan. Người phụ nữ này bất chấp tất cả để được nổi tiếng, tôi cảm thấy xấu hổ thay cho cô ta"; "Meghan thật giả tạo, nỗi kinh hoàng của hoàng gia. Tôi cảm thấy tiếc cho họ"; "Một sự sỉ nhục đối với hoàng gia Anh. Làm ơn hãy làm gì đó để Meghan dừng lại"; "Hình ảnh đầy thô lỗ, cô ta không khác gì một chú hề. Hình ảnh sang trọng, đẳng cấp của hoàng gia đâu mất rồi?".

Meghan Markle hành động lạ lùng đến phản cảm trên truyền hình khiến người xem không thể chấp nhận nổi - Ảnh 4.

Meghan bị ném đá dữ dội sau chương trình tối ngày 18/11.

Meghan xuất hiện trong chương trình giữa ồn ào cô phải xin lỗi tòa án vì đã nói dối vụ hợp tác với các tác giả của cuốn sách Đi tìm tự do. Ngoài ra, mới đây Meghan cũng bị chỉ trích khi ngang nhiên sử dụng tước hiệu để kêu gọi, vận động vấn đề chính trị của Mỹ. 

Hành động phản cảm của Meghan trên truyền hình một lần nữa khiến nàng dâu hoàng gia mất điểm trầm trọng, nhất là khi Nữ hoàng Anh đang gặp vấn đề sức khỏe, việc Meghan tự bôi nhọ hình ảnh của mình, ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của hoàng gia là điều không thể chấp nhận được. Hiện phía Meghan và hoàng gia chưa đưa ra bình luận gì. 

Được biết người dẫn chương trình Ellen tình cờ gặp Meghan khi cả hai đến thăm một cơ sở cưu mang chó ở Los Angeles năm 2012. Kể từ đó cả hai giữ liên lạc và trở thành bạn bè.

Meghan Markle hành động lạ lùng đến phản cảm trên truyền hình khiến người xem không thể chấp nhận nổi - Ảnh 5.

Meghan và người dẫn Ellen có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Một nguồn tin thân cận với nhà Sussex cho biết: "Meghan yêu mến Ellen và trên thực tế, họ đều yêu động vật. Meghan nói họ giữ liên lạc từ sau lần gặp trực tiếp và trở nên thân thiết. Meghan cũng nói họ thực sự có nhiều điểm chung và Ellen hỗ trợ cô ấy rất nhiều, đặc biệt từ khi cô ấy chuyển đến Canada".

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm