Meghan Markle đang "sao chép" con đường thành công của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ với tham vọng lớn nhưng bị dân mạng nhận xét đầy phũ phàng

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Meghan Markle được cho là đang đi theo con đường mà bà Obama lựa chọn để biến mình trở thành một ngôi sao toàn cầu.

Vợ chồng nhà Sussex được cho là đang muốn đi theo con đường phát triển của vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama. Đặc biệt, Meghan Markle rất ngưỡng mộ bà Michelle Obama và cô muốn tạo ra sức ảnh hưởng giống như vậy.

Hiện Meghan cùng chồng đang sinh sống ở Los Angeles (Mỹ) và họ đang bắt đầu những bước đi lập nghiệp đầu tiên. Mới đây, nhà Sussex đã ký hợp đồng với công ty Harry Walker, chuyên quản lý các hoạt động diễn thuyết, tham dự sự kiện, của một loạt khách hàng cao cấp như vợ chồng Barack và Michelle Obama, cặp đôi Hillary và Bill Clinton cùng nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey.

Meghan ôm tham vọng lớn muốn trở thành một Michelle Obama thứ 2 nên đã quyết định "sao chép" con đường đi của người phụ nữ quyền lực này. Mới đây, Meghan đã tham gia sự kiện của Girl Up cùng bà Michelle Obama, với bài phát biểu đầu tiên trong vai trò là diễn giả tại hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của phụ nữ trẻ.

Meghan Markle đang "sao chép" con đường thành công của bà Obama với tham vọng lớn nhưng bị nhận xét một cách phũ phàng - Ảnh 1.

Meghan muốn trở thành một Michelle Obama thứ 2.

Meghan đã nói về việc ủng hộ trao quyền cho phụ nữ và nói rằng phụ nữ cần nhận ra quyền lực của mình. Trong khi đó, vợ của ông Obama cũng thảo luận về bất bình đẳng giới trong bài phát biểu của mình. Được biết, Meghan và cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ đã có cuộc gặp gỡ riêng tư tại London vào tháng 12/2018 khi bà Michelle Obama quảng bá cuốn sách hồi ký của mình tại đây.

Bà Michelle từng đưa ra lời khuyên cho Meghan khi cô mới làm dâu hoàng gia là mọi thứ cần có thời gian để thay đổi và thích nghi. Có thể nói cả hai đang giữ mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, nhiều người đã đưa ra nhận xét phũ phàng rằng, Meghan không bao giờ có thể trở thành một người như bà Michelle vì cô không đủ bản lĩnh và tài năng giống như cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ. Họ cho rằng những thứ sao chép của người khác đều không đem lại kết quả như mong đợi.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm