Meghan Markle chi hơn 350 triệu đồng làm thêm hàng rào thứ ba quanh dinh thự gây ra tranh cãi trong khi chị dâu Kate lại có hành động "cao tay" này

Vợ chồng Meghan Markle đã chi thêm số tiền lớn để lắp đặt thêm hàng rào xung quanh dinh thự Frogmore Cottage của họ.

Hoàng tử Harry, vợ Meghan Markle và con trai nhỏ Archie hiện sống tại Frogmore Cottage, nằm trong khuôn viên Frogmore House, cách lâu đài Windsor chỉ khoảng 1km. Theo quan sát của người dân địa phương, đã xuất hiện thêm một hàng rào hazel dệt thủ công mới được dựng quanh nhà họ trong vài tháng gần đây.

Hàng rào mới, ước tính tiêu tốn của hoàng gia khoảng 12.000 bảng Anh (hơn 350 triệu đồng), đứng sau một hàng rào gỗ và một hàng rào sắt có từ trước. Nó khiến cho người ngoài hầu như không thể nhìn thấy bất kỳ thứ gì bên trong khu vườn của nhà Sussex nếu quan sát từ bên ngoài vào.

Nhiều người tin rằng hàng rào mới này là một phần trong chiến dịch tăng cường an ninh, đề cao tính riêng tư cho ngôi nhà. Hành động này của cặp đôi bị đánh giá là lãng phí và không cần thiết khi rõ ràng họ cũng có đội ngũ an ninh theo sát 24/24.

Meghan Markle chi hơn 350 triệu đồng làm thêm hàng rào thứ ba quanh dinh thự gây ra tranh cãi trong khi chị dâu Kate lại có hành động "cao tay" này - Ảnh 1.

Hàng rào bao quanh dinh thự của vợ chồng Meghan Markle.

Cặp vợ chồng hoàng gia hiện trong kỳ nghỉ lễ dài 6 tuần và hôm 28/11 là lễ Tạ ơn đầu tiện của họ với con trai đầu lòng Archie. Không rõ liệu Harry và Meghan có mời bà Doria Ragland, mẹ của Meghan, tới Anh hay đã tới Mỹ để kỷ niệm ngày lễ này.

Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate lại triển khai một kế hoạch khác liên quan đến nơi ở của mình nhận được nhiều sự ủng hộ. Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, vợ chồng Công tước xứ Cambridge sẽ xây dựng một trung tâm giáo dục hai tầng ngay tại nơi ở của họ ở Cung điện Kensington.

Mục đích của kế hoạch này là cặp đôi muốn trẻ em có thể hiểu rõ hơn về Hoàng gia Anh, đưa hình ảnh của hoàng gia gần gũi hơn trong cuộc sống của mọi người. Những đứa trẻ có thể tìm hiểu về lịch sử lâu dài của Vương quốc Anh một cách thiết thực và hữu ích hơn. Dự án hiện đang được cặp đôi hoàng gia tích cực triển khai.

Meghan Markle chi hơn 350 triệu đồng làm thêm hàng rào thứ ba quanh dinh thự gây ra tranh cãi trong khi chị dâu Kate lại có hành động "cao tay" này - Ảnh 3.

Hai cặp đôi hoàng gia đã lựa chọn những bước đi phát triển khác nhau.

Có thể thấy, trong khi vợ chồng Meghan Markle tìm mọi cách biến nơi ở của mình trở thành địa chỉ bất khả xâm phạm thì vợ chồng Công nương Kate lại sẵn lòng mở cửa, xây dựng và triển khai những kế hoạch thiết thực và hữu ích. Đó là sự khác biệt dễ thấy giữa hai cặp đôi hoàng gia.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm