Meghan Markle bị tố trục lợi, kiếm tiền từ tổ chức từ thiện mới, nhanh chóng kết thân với Angelina Jolie để phục vụ cho lợi ích cá nhân

Meghan Markle đã tranh thủ kết thân với Angelina Jolie, ngôi sao hạng A trong giới Hollywood, để phục vụ cho tham vọng lớn của mình trong tương lai.

Trang Mirror đưa tin, mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng Meghan Markle đã kết thân với ngôi sao hạng A Angelina Jolie. Thậm chí cô còn muốn nữ diễn viên này làm người dẫn đường, cố vấn cho mình khi quay trở lại Hollywood.

Được biết, Meghan rất ấn tượng trước những thành tựu mà Angelina Jolie đạt được ở cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn hoạt động nhân đạo, từ thiện. Điều này cũng giống với việc cô tôn trọng và kính nể Công nương Diana, mẹ chồng quá cố của mình. Ngoài ra, vợ của Harry còn nể phục cách Angelina cân bằng giữa sự nghiệp với việc nuôi dạy 6 đứa trẻ. 

Mặc dù Meghan và Angelina được cho là chỉ gặp nhau đôi lần nhưng gần đây họ kết nối thường xuyên qua email và các ứng dụng trò chuyện. Người trong cuộc nhấn mạnh Meghan hy vọng sẽ được Angelina dẫn đường, hỗ trợ trong quá trình xây dựng lại sự nghiệp ở Hollywood.

Meghan Markle bị tố trục lợi, kiếm tiền từ tổ chức từ thiện mới, nhanh chóng kết thân với Angelina Jolie để phục vụ cho lợi ích cá nhân - Ảnh 1.

Meghan quen thân với ngôi sao hạng A Angelina Jolie.

"Cô ấy muốn hợp tác và xây dựng một tình bạn đầy ý nghĩa với Angelina Jolie. Angie vốn hy vọng có một người bạn gắn bó ở Los Angeles và Meghan cho thấy mình là sự lựa chọn tốt nhất về lâu về dài", một nguồn tin cho hay.

Trong khi đó, nhà Sussex đang bị chỉ trích vội vã hé lộ tên tổ chức từ thiện mới. Cặp đôi này chỉ tiết lộ tên gọi của tổ chức là Archewel, mang ý nghĩa cho sức mạnh và hành động mà không chia sẻ thêm gì nữa. Không chỉ bị chỉ trích là lựa chọn thời điểm không phù hợp mà nhà Sussex còn bị nghi ngờ là không có mục đích tốt đẹp gì.

Nguồn: Mirror, New Idea

Chia sẻ
Đọc thêm