Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton

Từ khi chính thức trở thành Công nương, Meghan Markle đã bao lần cố tình diện những mẫu trang phục lố bịch khiến công chúng ngán ngẩm.

Nếu so sánh với chị dâu Kate Middleton thì Công nương Meghan Markle vốn không nhận được nhiều cảm tình từ dân chúng. Mới đây, việc cặp vợ chồng Hoàng tử Harry tuyên bố độc lập về tài chính vào đúng ngày sinh nhật của Công nương Kate càng khiến nhiều người tức giận. Dù vô tình hay cố ý thì rõ ràng Meghan Markle đã chiếm hết spotlight của chị dâu Kate trong ngày trọng đại này.

Và có lẽ trong suốt thời gian ở tại Hoàng gia Anh, Meghan Markle cũng chưa bao giờ có ý định "yên phận" mà từng bao phen gây sóng gió với bằng chứng rành rành chính là những bộ trang phục mà cô diện. Nếu như Công nương Kate luôn ăn vận thanh lịch, kín đáo thì Meghan lại nhiều lần thể hiện rõ sự chơi nổi, gây sự chú ý với trang phục lố bịch.

Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton - Ảnh 1.

Đầu tiên chính là hình ảnh của Meghan Markle tại lễ Trooping The Color năm 2018 khi diện mẫu váy trễ vai dự lễ Trooping The Color. Đây vốn là sự kiện vô cùng trang trọng nên trang phục của Meghan bị đánh giá là gợi cảm quá đà.

Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton - Ảnh 2.

Công nương Diana...

Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton - Ảnh 3.

... hay Công nương Kate đều chọn diện đồ kín đáo, trang nhã chứ chưa ai dám phá luật như Meghan.

Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton - Ảnh 4.

Là Công nương Hoàng gia nhưng Meghan Markle chưa bao giờ từ bỏ thói quen hở bạo khi ngang nhiên diện váy xuyên thấu lộ rõ nội y và vòng 3 trước bàn dân thiên hạ. Chẳng biết khi xem lại những hình ảnh này Meghan có đỏ mặt hay không nhưng với toàn thể dân chúng có mặt tại sự kiện hôm đó thì đây quả là hình ảnh lố bịch khó quên với một Công nương Hoàng gia.

Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton - Ảnh 5.

Không váy áo xuyên thấu thì lại đến việc cố tình để hở khuy áo, diện áo cổ rộng lấp ló nội y trước toàn thể dân chúng.

Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton - Ảnh 6.

Váy ngắn trên đầu gối luôn có trong "blacklist" của Công nương Kate, nhưng Công nương Meghan lại chẳng quan tâm đến điều đó mà thoải mái diện đi dự sự kiện.

Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton - Ảnh 7.

Trong thời gian mang bầu, số tiền chi cho trang phục của Meghan cũng gấp 7 lần số tiền mà chị dâu Kate đã bỏ ra trong thời gian bầu bí.

Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton - Ảnh 8.

Công nương Kate thường xuyên diện lại váy cũ vừa giản dị lại tiết kiệm, còn Meghan chỉ chăm chăm diện trang phục thiết kế riêng đắt đỏ đến từ những nhà mốt danh tiếng.

Meghan Markle bao lần như "tát vào mặt" cả Hoàng gia Anh, lên đồ lấn lướt cả Công nương Diana và Kate Middleton - Ảnh 9.

Hình ảnh Meghan thích "chơi nổi" khi diện trang phục khác màu trong bức ảnh chụp gia đình tập thể cũng như một cú tát trực diện vào gia đình Hoàng gia Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm