Meghan Markle 5 lần 7 lượt bị bà Melania Trump "chém đẹp" khi lên đồ na ná

Diện đồ na ná nhưng bà Melania Trump vẫn ấn tượng hơn hẳn Meghan Markle.

Cả bà Melania Trump và Meghan Markle đều là những tín đồ thời trang nổi tiếng, là hình mẫu được nhiều người yêu thích. Style của họ cũng có nhiều điểm tương đồng khi đều thiên về hướng thanh lịch, hiện đại. Chính vì thế, 2 nhân vật này cũng thường xuyên tạo ra những màn đụng độ trang phục thú vị.

Khi bà Melania Trump là đệ nhất phu nhân còn Meghan Markle còn là thành viên Hoàng gia, họ cùng thiên về hướng thanh lịch, sang chảnh và là hình mẫu được dân tình yêu thích. Họ cũng thường xuyên sử dụng mũ để tô điểm cho style thêm phần thu hút. Tuy nhiên, nếu như kiểu tóc, trang phục của bà Melania Trump được khen thanh lịch thì kiểu tóc buông xõa, váy trễ vai của Meghan Markle khi đó lại bị chê thiếu nghiêm túc. 

Melania Trump và Meghan Markle Meghan Markle 5 lần 7 lượt bị bà Melania Trump "chém đẹp" khi lên đồ na ná - Ảnh 1.

Cùng diện trang phục chiết eo, để tóc búi thấp và đội mũ nhưng bà Melania Trump đã lại 1 lần nữa lấn lướt Meghan Markle. 

Kiểu trang phục của bà Melania Trump có dáng ôm, tôn dáng còn váy sơ mi của Meghan Markle lại có chất vải rủ, không thật sự trang trọng bằng thiết kế của bà Melania Trump. 

Melania Trump và Meghan Markle Meghan Markle 5 lần 7 lượt bị bà Melania Trump "chém đẹp" khi lên đồ na ná - Ảnh 3.

Cùng diện áo dệt kim và chân váy da, bà Melania Trump khéo léo chọn áo cổ lọ và áo khoác choàng ghi điểm sang chảnh, còn kiểu trang phục của Meghan Markle tuy không xấu nhưng lại không mấy ấn tượng. 

Melania Trump và Meghan Markle Meghan Markle 5 lần 7 lượt bị bà Melania Trump "chém đẹp" khi lên đồ na ná - Ảnh 4.

Cả 2 cũng thường xuyên chọn diện dáng váy dáng cape thanh lịch khi tham dự những sự kiện trang trọng. Có thể thấy style của bà Melania Trump và Meghan Markle có khá nhiều điểm tương đồng thú vị. 

Melania Trump và Meghan Markle Meghan Markle 5 lần 7 lượt bị bà Melania Trump "chém đẹp" khi lên đồ na ná - Ảnh 5.

Cùng kiểu váy dáng ôm na ná nhưng phần cổ cách điệu của bà Melania Trump tạo cảm giác sang trọng hơn hẳn phần cổ ngang có phần hơi đơn giản của Meghan Markle. 

Melania Trump và Meghan Markle Meghan Markle 5 lần 7 lượt bị bà Melania Trump "chém đẹp" khi lên đồ na ná - Ảnh 6.

Diện áo khoác dáng dài nhưng bà Melania Trump luôn khéo léo ghi điểm ấn tượng với lối khoác áo qua vai hờ hững, mang cảm giác sang chảnh như 1 fashionista đích thực. 

Melania Trump và Meghan Markle Meghan Markle 5 lần 7 lượt bị bà Melania Trump "chém đẹp" khi lên đồ na ná - Ảnh 7.

Ngược lại, về phần Meghan Markle, cô lại thường mất điểm vì lối thắt dây áo có phần cẩu thả, thiếu thanh lịch so với cương vị. 

Melania Trump và Meghan Markle Meghan Markle 5 lần 7 lượt bị bà Melania Trump "chém đẹp" khi lên đồ na ná - Ảnh 8.

Lối mix đồ của Meghan Markle cũng không thực sự tôn dáng như bà Melania Trump. Diện áo khoác dáng dài cùng boots cao cổ khiến tổng thể outfit của Meghan Markle có phần khá tù bí, không thanh thoát như bà Melania Trump.

Melania Trump và Meghan Markle Meghan Markle 5 lần 7 lượt bị bà Melania Trump "chém đẹp" khi lên đồ na ná - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm