Meghan đưa ra điều kiện để chấp nhận hàn gắn với Hoàng gia Anh, phản ứng của Thái tử Charles được dân tình ủng hộ

Meghan Markle lại có động thái mới ngay sau khi gia đình hoàng gia kết thúc thời gian để tang Hoàng tế Philip khiến dư luận "dậy sóng".

Sau tang lễ Hoàng tế Philip, nhiều người đã hy vọng về việc hòa giải giữa Hoàng tử William và em trai Harry sau khi cả hai được trông thấy trò chuyện với nhau nhờ cầu nối từ phía Công nương Kate. Mặc dù vậy, mới đây một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, hoàng gia sẽ tạm dừng việc hòa giải với Harry sau khi nhiều thông tin riêng tư bị rò rỉ từ phía nhà Sussex.

Trong khi đó, một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là mối quan hệ giữa Meghan và Hoàng gia Anh hiện tại như thế nào? Vào ngày 25/4, Kevin O'Sullivan, một người dẫn chương trình nổi tiếng cho hay Nữ công tước xứ Sussex đã sẵn sàng hàn gắn mọi thứ với gia đình chồng. 

Kevin O'Sullivan nói: "Meghan cho biết rằng cô ấy đã sẵn sàng hàn gắn mọi rạn nứt với hoàng gia miễn là họ xin lỗi cô ấy. Đó là điều kiện duy nhất của cô ấy. Tôi nghĩ mọi người ở Anh thì cho rằng lời xin lỗi nên đến theo hướng ngược lại. Harry và Meghan nợ hoàng gia một lời xin lỗi vì cặp đôi đã gọi họ là những kẻ phân biệt chủng tộc".

Meghan đưa ra điều kiện đặc biệt để chấp nhận hàn gắn rạn nứt với Hoàng gia Anh và phản ứng của Thái tử Charles được dân tình ủng hộ - Ảnh 1.

Meghan Markle muốn gia đình hoàng gia xin lỗi mình để tiến hành việc hàn gắn.

Ông Myers nói thêm rằng: "Tôi không nghĩ chúng ta sẽ sớm thấy Meghan ở đây. Cô ấy đang mang thai nặng nề và sẽ thật phi thường nếu Meghan trở lại cùng với Harry để ra mắt bức tượng Công nương Diana. Cặp đôi đã thiết lập một cuộc sống tự do ngoài kia và có lẽ là Giáng sinh năm nay thậm chí là lâu hơn nữa, cặp đôi sẽ trở lại hoàng gia. Ở thời điểm hiện tại, tôi không hề thấy bất kỳ dấu hiệu hạ nhiệt nào để mối quan hệ giữa họ với hoàng gia trở nên tốt đẹp hơn".

Chuyên gia hoàng gia nổi tiếng Angela Levin cho biết, Thái tử Charles đã có quyết định rõ ràng cho tương lai mới của Hoàng gia Anh. Dù nhà Sussex với Hoàng gia Anh có hàn gắn hay không thì Thái tử Charles được cho là sẽ chỉ xem gia đình Công nương Kate là những thành viên hoàng gia cao cấp. Những thành viên khác trong gia đình sẽ bị mất đi các danh hiệu và sự bảo trợ khác. Harry và Meghan cũng không ngoại lệ.

Meghan đưa ra điều kiện đặc biệt để chấp nhận hàn gắn rạn nứt với Hoàng gia Anh và phản ứng của Thái tử Charles được dân tình ủng hộ - Ảnh 2.

Thái tử Charles được cho sẽ kế vị Nữ hoàng Anh trong tương lai không xa và có hành động mạnh tay với nhà Sussex.

Thái tử Charles được cho là sẽ thay thế Hoàng tế Philip tham ra một sự kiện nghi lễ diễn ra tại Hạ viện vào ngày 11/5 tới đây cùng với Nữ hoàng Anh. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, Thái tử Charles đang dần đảm nhiệm những vai trò quan trọng trong thời gian sắp tới và ông sẽ là người kế vị tiếp theo của Nữ hoàng. Do đó, tương lai của nhà Sussex được dự đoán là sẽ mù mịt và tối tăm khi Thái tử Charles quyết tâm "cải tổ" hoàng gia để tiết kiệm chi phí nhất có thể. 

Nhiều người dùng mạng đã phản đối yêu cầu của Meghan đối với gia đình hoàng gia và ủng hộ Thái tử Charles cần làm mạnh tay với nhà Sussex, họ không còn xứng đáng là thành viên trong gia đình hoàng gia. 

Nguồn: Express, The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm