Meghan bị la ó, cười chê khi để lộ 2 chi tiết "chướng tai gai mắt" trên trang bìa tạp chí

Dư luận và các chuyên gia đã chỉ trích gay gắt hình ảnh mới nhất của vợ chồng Meghan trên trang bìa tạp chí Time.

Vào ngày 15/9, vợ chồng Meghan đã bất ngờ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time khi họ vào top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Ngay sau đó, cặp đôi đã nhận về muôn vàn chỉ trích vì một số chi tiết "chướng tai gai mắt", đến các chuyên gia hoàng gia cũng không hài lòng.

Chi tiết đầu tiên và dễ nhận thấy nhất đó là việc Harry đứng nép sau lưng vợ, anh hoàn toàn trở nên nhỏ bé so với Meghan đang trong tư thế đầy quyền lực. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James phân tích rằng, Meghan đang thể hiện mình là "sức mạnh và trở thành bộ não của gia đình" trong khi Harry ở vị trí là người "đồng hành hỗ trợ".

Meghan bị la ó, cười chê khi để lộ 2 chi tiết "chướng tai gai mắt" trên trang bìa tạp chí - Ảnh 1.

Harry đứng nép sau lưng vợ.

Nhiều ý kiến cho rằng thay vì tạo thế cân bằng, song hành giữa hai vợ chồng, Meghan một lần nữa lấn át Harry, chiếm vị trí trung tâm của trang bìa. Trong khi đó, Harry hoàn toàn bị lu mờ bởi vợ, tạo dáng một cách "yếu ớt", dường như phải dựa vào Meghan. Bên cạnh đó, Meghan mặc nguyên cây trắng trong khi Harry chọn màu đen u tối cũng cho thấy nét tương phản giữa hai người. 

Người dẫn chương trình truyền hình Candace Owens chia sẻ trang bìa của nhà Sussex cùng với dòng bình luận trên Twitter: "Tôi thật sự không thể tin nổi khi Harry đứng sau Meghan. Đây rõ ràng là sự toan tính của cô ấy. Tôi chưa bao giờ muốn chồng mình phải bị lép vế, cảm thấy phải xấu hổ như thế này trước mặt cả thế giới".

Một chi tiết khác mà người hâm mộ cũng không hài lòng đó là Meghan sử dụng chiếc đồng hồ của Công nương Diana. Đây là chiếc đồng hồ Cartier Tank trị giá 17.000 bảng Anh (hơn 500 triệu đồng) nhưng giá trị thực tế của nó là không thể xác định bởi đó là kỷ vật mà Công nương Diana vô cùng yêu thích.

Meghan bị la ó, cười chê khi để lộ 2 chi tiết "chướng tai gai mắt" trên trang bìa tạp chí - Ảnh 2.

Đồng hồ vàng của Công nương Diana được Meghan sử dụng.

Meghan bị la ó, cười chê khi để lộ 2 chi tiết "chướng tai gai mắt" trên trang bìa tạp chí - Ảnh 3.

Chiếc đồng hồ vàng được Công nương Diana đặc biệt yêu thích.

Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan luôn tìm cách khiến mình trở nên nổi bật dựa vào những đồ dùng hoặc chi tiết gợi nhắc đến Công nương Diana. Với người hâm mộ hoàng gia, bà là huyền thoại vĩnh cửu, họ không muốn bất kỳ ai lợi dụng sức ảnh hưởng của bà để tỏa sáng. Ngoài chiếc đồng hồ quý giá của mẹ chồng, Meghan còn đeo một số phụ kiện khác ước tính gần 9 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, việc nhà Sussex lọt vào top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới đã bị nhiều người phản đối, không đồng tình ủng hộ. Chuyên gia Angela Levin nói với tờ The Sun: "Những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới ư? Rõ ràng là không phải, nếu xét trên những giá trị về gia đình. Tôi không nghĩ bạn nên đánh giá một người có tầm ảnh hưởng nếu họ chất chứa nhiều sự giận dữ, chua chát đối với chính gia đình mình và đưa ra lời chỉ trích không được chứng minh là đúng, hoặc thậm chí đều là các thông tin sai lệch".

Người dùng mạng sở hữu tài khoản @stavnsgaard6 trên Twitter viết: "Tôi chẳng thể nghĩ ra điều gì khiến họ có sức ảnh hưởng tích cực đến thế giới. Đây là trang bìa tạp chí lố bịch nhất mà tôi từng thấy trên Time".

Một người dùng mạng khác @daysfanla bình luận rằng: "Tất cả những gì mà Harry và Meghan làm đó là tấn công gia đình hoàng gia, nơi đã cho họ những thứ mà họ muốn. Thật đáng hổ thẹn. Họ đã làm được việc tốt gì chứ?".

Người dùng @kaywriter thì nói rằng: "Làm thế quái nào mà điều này lại xảy ra? Đây là điều nực cười nhất mà tôi từng thấy".

 Nguồn: The Sun, Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm