Không được mời dự sinh nhật, Meghan vẫn "mặt dày" sao chép phong cách cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng "bị phũ" không thương tiếc

Trong ngày thứ 2 ở New York, Meghan đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều về bộ đồ mà cô lựa chọn.

Vào ngày 24/9, vợ chồng Harry - Meghan đã đến thăm trường Harlem, nơi đa phần các em học sinh đều trong tình trạng khó khăn. Cặp đôi được trông thấy rời khỏi khách sạn sang trọng ở Manhattan, hộ tống họ là đội xe hơi ngốn xăng, để bắt đầu ngày thứ hai trong chuyến tham quan New York.

Cặp đôi đã được chào đón bởi Hiệu trưởng Meisha Porter. Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục gây "chói mắt" với bộ trang phục thời thượng, áo khoác của Loro Piana trị giá 5.840 USD (hơn 132 triệu đồng) kết hợp với quần đồng màu trị giá 1.680 USD (hơn 38 triệu đồng). Bên cạnh đó, nữ công tước còn sử dụng phụ kiện, bộ trang sức trị giá khoảng 387.000 USD (gần 9 tỷ đồng).

Nhà Sussex trong ngày hoạt động thứ 2 ở New York.

Tại sự kiện, Meghan tỏ ra rất xúc động khi nhận được những cái ôm thân thiện từ các em học sinh. Cặp đôi đã trò chuyện với nhiều đứa trẻ trong một khu vực ngoài trời dành cho sự kiện đọc sách. Tại đây, Meghan đã ngồi đọc cuốn sách đầu tay The Bench của mình cho các em học sinh trong trường.

Rời khỏi sự kiện, nhà Sussex di chuyển đến một quán ăn địa phương nổi tiếng với món gà rán đặc biệt để dùng bữa trưa. Nhà hàng được thành lập bởi Melba Wilson, người bản xứ Harlem. Cặp đôi được cho là có mối quan hệ tốt đẹp với chủ nhà hàng. Họ ôm hôn chào đón nhau vô cùng thân mật. Sau khi dùng bữa trưa xong họ lên xe quay trở về khách sạn để nghỉ ngơi.

Meghan bị chê là thảm họa với bộ đồ gần 200 triệu đồng không khác gì "đồ ngủ" nhăn nhúm, copy cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ - Ảnh 2.

Meghan bị chê là thảm họa với bộ đồ gần 200 triệu đồng không khác gì "đồ ngủ" nhăn nhúm, copy cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ - Ảnh 3.

Cặp đôi đi ăn trưa tại một quán ăn địa phương.

Trong ngày hoạt động thứ hai ở New York, Meghan tiếp tục nhận nhiều chê bai bởi bộ trang phục mà cô lựa chọn. Một số người bình luận rằng, Meghan đã copy phong cách của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama. 

Vợ của ông Obama từng mặc nguyên cây đỏ trong lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ vào đầu năm nay. Người dùng mạng cho rằng nhà Meghan luôn khao khát trở thành bản sao giống như vợ chồng ông Obama nên việc cô sao chép là điều dễ hiểu. Thế nhưng, set đồ của Meghan lại không được đánh giá cao vì trông nó rộng thùng thình và nhăn nhúm.

Meghan bị chê là thảm họa với bộ đồ gần 200 triệu đồng không khác gì "đồ ngủ" nhăn nhúm, copy cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ - Ảnh 1.

Meghan bị chê là thảm họa với bộ đồ gần 200 triệu đồng không khác gì "đồ ngủ" nhăn nhúm, copy cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ - Ảnh 2.

Meghan bị chê bai là sao chép phong cách của vợ ông Obama.

Meghan trước đó từng muối mặt khi không được vợ chồng ông Obama mời dự sinh nhật. Nhiều chuyên gia khi ấy phân tích rằng, nhà Sussex luôn bắt chước các hoạt động của gia đình Obama và có thái độ thiếu tôn trọng với Nữ hoàng nên họ đã khiến mối quan hệ giữa hai bên ngày càng có khoảng cách.

Do đó, việc Meghan vẫn "mặt dày" bắt chước vợ ông Obama đã khiến cô càng mất điểm trầm trọng trong chuyến công du đến New York. Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan cố gượng ép sao chép người khác sẽ chỉ đem lại kết quả phản tác dụng mà thôi.

Chuyến đi tới New York của vợ chồng Meghan dự kiến kéo dài hơn 3 ngày và sự kiện chính họ tham gia đó là kêu gọi công bằng vaccine Covid-19 trên toàn cầu. Hiện lịch trình tiếp theo của cặp đôi vẫn được giữ kín.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm