Mẹ Youtuber Quỳnh Trần JP bị nam thanh niên quỵt 3 tháng tiền nhà, để lại căn chung cư bừa bộn, đồ ăn thối rữa bốc mùi trong tủ lạnh

Thông tin do chính Quỳnh Trần JP đăng tải trên trang cá nhân đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trần JP có chia sẻ về chuyện mẹ của cô ở Việt Nam cho thuê lại nhà và bị bùng tiền nhà. Thêm vào đó, người thuê nhà còn để lại một bãi chiến trường ngổn ngang, không thể tin nổi.

Mẹ Youtuber Quỳnh Trần JP bị nam thanh niên quỵt 3 tháng tiền nhà, để lại căn chung cư bừa bộn, đồ ăn thối rữa bốc mùi trong tủ lạnh - Ảnh 1.

Theo đó, một người anh đã qua kiểm tra giúp nhà cho Quỳnh Trần và phát hiện nam thanh niên thuê nhà đã biến mất mà không trả tiền nhà. Theo chia sẻ, thanh niên này thuê nhà và đã 3 tháng không đóng tiền nhà. Tuy nhiên, vào thời điểm người anh của Quỳnh Trần đến xem thì không thấy anh chàng ở đó nữa.

Vào nhà kiểm tra, người anh này sững sờ vì căn nhà bên trong bừa bộn không khác gì ổ chuột, đồ đạc vương vãi khắp nơi. Đặc biệt, đồ ăn trong tủ lạnh còn thối rữa bốc mùi.

Video clip đăng trên kênh TikTok của Quỳnh Trần JP.

Quỳnh Trần JP có chia sẻ thêm như sau: "Chung cư ở Việt Nam là Quỳnh mua cho mẹ. Gần đây mẹ không ở nữa mà về lại Bình Thạnh là nơi Quỳnh sinh ra và lớn lên và cho thuê lại căn nhà. Lỗi do phía gia đình Quỳnh, do mẹ lớn tuổi, mắt kém và không có kinh nghiệm cho mướn nhà cho lắm.

Lúc đầu gia đình Quỳnh cũng nói là Quỳnh phốt em này lên, Quỳnh cũng suy nghĩ nhiều lần, định cho qua luôn nhưng vì sau 2 tuần chuyện xảy ra thì mới phát hiện đồ đạc bị hỏng, phí tiền điện tiền nước chưa thanh toán, điện trong nhà cũng chưa tắt.

Quỳnh nghĩ ai rồi cũng có sai lầm để sửa chữa. Quỳnh đưa lên đây không phải để ai thương hại. Quỳnh đưa lên để các bạn sống có ý thức hơn.

Mẹ Quỳnh lấy tiền đặt cọc là 2 tháng tiền nhà, 1 tháng đặt cọc. Em đó nhận nhà tháng 11 năm vừa rồi, ở xong được khoảng 2 tháng, đến 1 tháng còn tiền cọc thì nói là đi về quê ăn Tết. Đến lúc mẹ Quỳnh gọi điện thoại, nhắn tin không bắt máy, không biết trong nhà có chuyện gì không. Lúc mẹ Quỳnh sang mở cửa thì cũng sợ, nên nhờ bạn Quỳnh đi cùng. Khi mở ra thì thấy như vậy.

Quỳnh post lên mong là bạn sửa chữa, đừng mắc sai lầm lần nữa. Quỳnh cũng nhắn nhủ với ai cho mướn nhà, nếu không gọi điện thoại được thì phải chạy lên coi liền chứ đừng để lâu quá. Còn bạn nào đi mướn nhà thì hãy có ý thức hơn vậy thôi".

Cảnh tượng bên trong căn nhà của mẹ Quỳnh Trần.

Mẹ Youtuber Quỳnh Trần JP bị nam thanh niên quỵt 3 tháng tiền nhà, để lại căn chung cư bừa bộn, đồ ăn thối rữa bốc mùi trong tủ lạnh - Ảnh 4.

Quỳnh Trần khá sốc vì hành động của nam thanh niên nọ.

Dân tình cho rằng, 2021 quả là một năm xui rủi với nữ Youtuber vì liên tục vướng phải những thị phi và thua thiệt. Hiện tại, những chia sẻ trên của Quỳnh Trần vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm