Mẹ vợ đến thăm con rể bị bệnh rồi cướp luôn chồng của con gái, 17 ngày sau cặp đôi "quay xe" khiến dân tình ngỡ ngàng

Sau khi phải lòng nhau, con rể và mẹ vợ quyết định chia tay bạn đời để đến với nhau đường đường chính chính nhưng cuộc hôn nhân mới của họ chỉ kéo dài... 17 ngày.

Tháng 6/2016, một câu chuyện tình yêu bất chấp khoảng cách tuổi tác và mọi lời can ngăn giữa người đàn ông Suraj Mahto, 22 tuổi, và mẹ vợ Asha Devi, 42 tuổi, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận Ấn Độ. Thậm chí, người đàn ông đến từ ngôi làng Puraini, Bihar, này còn không ngần ngại đệ đơn ly hôn vợ để được đường đường chính chính đến với mẹ vợ (cũng quyêt định chia tay chồng). Tuy nhiên, kết cục của cặp đôi này lại khiến người ta không khỏi phì cười.

Mẹ vợ đến thăm con rể bị bệnh rồi "cướp" luôn chồng của con gái, 17 ngày sau cặp đôi "quay xe" khiến dân tình ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Anh Mahto và bà Devi đã bất chấp tất cả để đến với nhau.

Mọi chuyện bắt đầu khi bà Devi đến nhà vợ chồng con gái để thăm con rể Mahto khi ấy đang bị bệnh. Thời điểm đó, Mahto đã kết hôn với con gái Lalita của bà Devi được 2 năm và cuộc hôn nhân của cặp đôi vô cùng hạnh phúc. Chẳng biết khi ấy thế nào mà bà Devi và Mahto bắt đầu nảy sinh tình cảm. Sau khi người phụ nữ 42 tuổi trở về nhà, bà và con rể thường xuyên liên lạc qua điện thoại, có lúc kéo dài hàng giờ đồng hồ. Ngoài ra, Mahto còn làm việc ở nhà máy gần nhà bố mẹ vợ nên càng tạo điều kiện để "cặp đôi" gặp mặt nhau. 

Chuyện tình của bà Devi và con rể không tồn tại trong bóng tối được bao lâu đã bị bại lộ, khiến tất cả mọi người trong làng không khỏi bị sốc. Vợ của Mahto dốc sức can ngăn mối quan hệ sai trái này trong khi bố cô ra sức khuyên mẹ dừng lại. Nhiều dân làng cũng nói vào giúp nhưng không thay đổi được gì. 

Cuối cùng, Mahto và bà Devi cùng đệ đơn ly hôn bạn đời để được đến với nhau. Theo Hindustan Times đưa tin, thời điểm đó, tòa án nhận thấy Mahto và bà Devi "yêu nhau điên cuồng nên không có lý do gì để ngăn cấm họ ở bên nhau", đã đồng ý cho phép cả hai kết hôn. Quyết định này khiến vợ Mahto ngất xỉu vì bị sốc.

Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây nhưng không, chỉ 17 ngày sau khi chung sống, cặp đôi "con rể - mẹ vợ" đã đồng lòng "quay xe" khiến dư luận ngỡ ngàng. Cả hai một lần nữa tìm đến tòa án và đệ đơn ly hôn, mong muốn được kết thúc cuộc hôn nhân mới.

Mẹ vợ đến thăm con rể bị bệnh rồi "cướp" luôn chồng của con gái, 17 ngày sau cặp đôi "quay xe" khiến dân tình ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Chỉ hơn nửa tháng chung sống, cặp đôi đã quyết định "đường ai nấy đi".


Theo Gulf News, Mahto đã nói rằng: "Tôi đã nhận ra việc làm dại dột của mình. Tôi thừa nhận đã gây ra lỗi lầm và sẽ không bao giờ lặp lại nó trong tương lai. Giờ đây, tôi không xem bà ấy là vợ mình nữa, nói đúng hơn, tôi quay lại coi bà ấy là mẹ vợ".

Sau khi bị chồng và mẹ phản bội, vợ cũ của Mahto đã chuyển đến sống cùng bố ruột. Mahto cho biết anh rất hy vọng có thể thuyết phục được vợ cũ quay về với mình.

Trong khi đó, bà Devi cũng bày tỏ sự ân hận của mình. "Giờ đây tôi không xem Mahto là chồng mà chỉ đối xử với cậu ấy như con rể thôi. Chúng tôi đã đệ đơn ly hôn lên tòa và tôi chỉ muốn quay trở về với chồng cũ càng sớm càng tốt" - bà Devi nói.

Không rõ cuối cùng, vợ cũ Mahto và chồng cũ bà Devi có bỏ qua tất cả mà chấp nhận sự trở về của 2 kẻ phản bội hay không nhưng câu chuyện vừa hy hữu vừa buồn cười này đã một thời gây xôn xao dư luận Ấn Độ.

(Nguồn: India Times, Hindustan Times)

Chia sẻ
Đọc thêm