Mẹ vào viện sắp sinh thì nhận tin con gái 6 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại, đau đớn hơn khi nghi phạm lại là người thân cận nhất

Lợi dụng người mẹ vào viện sinh em bé, nghi phạm đã giở trò đồi bại và sát hại bé gái 6 tuổi một cách dã man, khiến dư luận căm phẫn tột độ.

Vào ngày 13/5, một bé gái 6 tuổi đã bị mất tích tại nhà riêng sau khi mẹ em vào viện sinh em bé. Không lâu sau đó, vào sáng 16/5, thi thể của bé gái xấu số được tìm thấy ở khu vực sông Rio Preto, Brazil.

Nạn nhân được xác định là bé Ana Paula Soares Marx và ngay sau đó cha dượng 34 tuổi của đứa trẻ đã bị bắt giữ. Theo cảnh sát, cha dượng là người cuối cùng trông thấy bé Ana vào thời điểm cô bé bị mất tích.

Gã đàn ông ban đầu nói rằng vì mải làm việc ở trong nhà nên không để ý đến bé gái. Bên cạnh đó, hắn cũng tỏ ra bất hợp tác với cảnh sát trong quá trình tìm kiếm đứa trẻ mất tích.

Mẹ vào viện sinh em bé thì nhận tin con gái 6 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại, đau đớn tột cùng hơn khi nghi phạm lại là người thân cận nhất - Ảnh 1.

Bé Ana bị sát hại ngay sau khi mẹ được đưa đến viện sinh em bé.

Người thân của bé Ana cho hay, cô bé chưa bao giờ cảm thấy thoải mái với cha dượng và trước đó nạn nhân từng cố gắng bỏ trốn khỏi nhà. Chính vì vậy gã cha dượng chính là nghi phạm số 1 trong vụ việc này.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bé gái bị cưỡng hiếp, bóp cổ và bị đánh đập dã man đến nỗi gãy xương hàm trước khi qua đời. Nạn nhân không có dấu hiệu đuối nước nên cảnh sát tin rằng em đã tử vong trước khi thi thể bị ném xuống sông.

Được biết mẹ bé gái cùng gã cha dượng đã quen nhau được 2 năm và họ có chung một người con được 20 tháng tuổi. Theo truyền thông địa phương, gã cha dượng đã lợi dụng vợ vào viện sinh con để giở trò đồi bại với con gái riêng rồi ra tay sát hại em.

Trong quá trình tìm tung tích nạn nhân, đội tìm kiếm đã được huy động với số lượng lớn tỏa đi các khu vực gần nhà. Một đôi dép đã được tìm thấy giữa rừng gần bờ sông và người mẹ khẳng định nó thuộc về bé Ana.

Mẹ vào viện sinh em bé thì nhận tin con gái 6 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại, đau đớn tột cùng hơn khi nghi phạm lại là người thân cận nhất - Ảnh 2.

Mẹ vào viện sinh em bé thì nhận tin con gái 6 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại, đau đớn tột cùng hơn khi nghi phạm lại là người thân cận nhất - Ảnh 3.

Đội tìm kiếm đã lùng sục khắp nơi và sau 3 ngày thì phát hiện thi thể bé gái xấu số.

Cảnh sát cho hay, gã cha dượng có tiền sử phạm tội tình dục, trong đó có tiền án xâm hại và giết chính mẹ ruột vào năm 2007. Hắn cũng bị cáo buộc lạm dụng một em bé 3 tuổi ở quê hương Sao Francisco. Theo truyền thông Brazil, người mẹ không hề hay biết về quá khứ của chồng mình cũng như việc tên này có khả năng đã lạm dụng con gái 6 tuổi của cô trước khi ra tay sát hại.

Được biết, người mẹ đau đớn và hối hận khi người thân cận nhất với mình lại là quỷ dữ đội lốt người. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn: The Sun

Chỉ trích cách dạy dỗ của cha đẻ, Harry bị đào lại quá khứ cho thấy anh gian dối như thế nào với Thái tử Charles - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm