Mẹ và con trai đi đón bố ở nhà ga, nhìn cảnh ngộ "hẩm hiu" của con trai mà người xem vừa thương vừa cười xỉu

Vòng tay bố là của mẹ, việc đẩy hành lý mới là của con trai nhỏ.

Mọi người thường cho rằng khi một đứa trẻ ra đời thì bé sẽ trở thành trung tâm chú ý của cả nhà. Cha mẹ đều phải vây quanh bé đến nỗi không còn thời gian dành cho nhau. Nhiều khi tình cảm vợ chồng có phần xa cách hơn từ khi có con nhỏ.

Tuy nhiên nhận định đó đối với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay thì có vẻ đã không còn đúng nữa. Dẫu đã có con nhỏ nhưng tình cảm vợ chồng vẫn rất thắm thiết, thậm chí "trái ngang" đến mức những đứa trẻ còn phải chịu cảnh "ra rìa". Câu chuyện của gia đình trẻ dưới đây là một ví dụ như thế.

Chuyện là hôm ấy người mẹ đưa cậu con trai nhỏ đi đón chồng ở nhà ga. Người bố vừa kết thúc chuyến công tác trở về, anh bước ra khỏi nhà ga với một chiếc vali hành lý khá lớn. Sau thời gian xa cách cả gia đình mới được gặp nhau nên trên khuôn mặt ai cũng hiện lên vẻ vui mừng.

Mẹ và con trai ùa lên đón bố nhưng nhìn hình ảnh lại thấy là lạ.

Nhưng nhìn những hình ảnh đầu tiên, người xem đã phát hiện có sự bất thường. Đó là người mẹ không hề dắt tay con trai hay bế con vào lòng, cùng chạy đến đón chồng. Cô bỏ mặc cậu con trai nhỏ chạy một mình phía sau, còn bản thân rảnh tay chạy thật nhanh đến đón chồng trước.

Cậu con trai nhỏ không thể chạy nhanh bằng mẹ vì có đôi chân ngắn hơn, cho nên cậu bé bị tụt lại phía sau. Song điều đó không phải là mối bận tâm của ông bố và bà mẹ trẻ này.

Sau thời gian xa cách, hai vợ chồng ôm chầm lấy nhau đầy thương nhớ. Khi cậu con trai chạy đến được chỗ bố mẹ thì vòng tay của người bố đã bị chiếm mất. Cậu bé chỉ còn cách đứng ngẩn người nhìn bố mẹ thể hiện tình cảm với nhau.

Mẹ và con trai đi đón bố ở nhà ga, nhìn cảnh ngộ "hẩm hiu" của con trai mà người xem vừa thương vừa cười xỉu - Ảnh 2.

Vòng tay của bố đã bị mẹ chiếm mất.

Những cảnh ngộ hẩm hiu của cậu bé vẫn chưa dừng ở đó. Người chồng bế vợ bước đi như bế em bé, anh không còn thừa bàn tay nào để kéo hành lý, vì thế trách nhiệm này được giao cho cậu con trai bé nhỏ.

Nhìn cảnh hai vợ chồng điềm nhiên bế nhau đầy tình cảm, còn cậu con trai đẩy chiếc vali có chiều cao bằng cả người mình phía sau, cư dân mạng không khỏi thương thay cho địa vị của cậu bé trong nhà. Đồng thời ai nấy cười xỉu trước hình ảnh đầy hài hước của gia đình này.

Mẹ và con trai đi đón bố ở nhà ga, nhìn cảnh ngộ "hẩm hiu" của con trai mà người xem vừa thương vừa cười xỉu - Ảnh 3.

Cảnh ngộ hẩm hiu của con trai nhỏ.

Đây chắc hẳn chỉ là một màn troll con trai của cặp vợ chồng trẻ. Chắc chắn họ sẽ không để cậu bé phải đẩy chiếc vali to hơn cả người trong thời gian dài. Song qua đây cũng cho thấy cặp vợ chồng trẻ có tình cảm rất tốt.

Gia đình hạnh phúc chính là nền tảng tốt và môi trường lý tưởng để những đứa trẻ phát triển khỏe mạnh cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Thực tế cũng chỉ ra được lớn lên trong những gia đình có bố mẹ hòa thuận thì trí thông minh cảm xúc của trẻ em thường cao hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm