Mẹ và các em chồng ập vào bắt quả tang con dâu đang ở trong phòng “anh cùng họ”, mẹ chồng vừa đánh vừa gào: “Mày làm khổ con tao...”

Trong lúc bị bắt quả tang đang ở cùng phòng với người đàn ông khác, cô con dâu mặt vẫn “câng câng”, rất thái độ.

Những vụ việc bắt quả tang hay đánh ghen vợ ngoại tình luôn gây chú ý trên mạng xã hội. Đơn giản bởi ai cũng muốn chứng kiến xem cách xử lý của một số gia đình khi rơi vào trường hợp đầy khó xử và đáng phẫn nộ ấy.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh mẹ chồng và các chị em chồng cùng bắt được quả tang con dâu đang ở cùng phòng với “người anh trong họ” gây chú ý.

Theo đó, hai nhân vật chính đang ngồi trên giường trong phòng, mặc quần áo chỉnh tề. Có rất đông người chứng kiến sự việc. Người chồng đi làm việc ở nước ngoài, vợ sống ở nhà cùng gia đình chồng và hai con nhỏ nhưng lại có nhân tình và sáng sớm đã ngang nhiên đến nhà nhân tình.

Bà mẹ chồng tỏ vẻ vô cùng bức xúc, lao vào đánh ghen hộ con trai. Bà tát cả gã nhân tình và cả con dâu mình. Cô con dâu tỏ ra rất bình tĩnh, mặt xấc xược nói chuyện với mẹ chồng: “Bây giờ con chỉ nói thế này”.

Một đoạn ngắn trong clip mẹ chồng đánh ghen con dâu

Mẹ và các em chồng ập vào bắt quả tang con dâu đang ở trong phòng “anh cùng họ”, mẹ chồng vừa đánh vừa gào: “Mày làm khổ con tao, nó hơn gì con tao?” - Ảnh 2.

Hình ảnh trong vụ đánh ghen.

Lúc đó, bà mẹ chồng quá bức xúc nên xô cô ta ngã xuống giường và tiếp tục màn mắng mỏ: “Mày làm khổ con tao, chúng mày làm khổ con tao. Tao đợi bao nhiêu ngày hôm nay mới gặp được cái ngày này”.

“Thằng này trong họ mà mất dạy thật, trong cùng đội bóng nhà mày, anh tao đi làm vất vả để cho mày như thế à”, cô em chồng nói thêm.

“Chúng mày cãi đi, cái loại này hơn gì con tao. Mang que tao đánh cho chúng mày gãy chân. Tao điên lắm. Mày khinh nhà tao”, người mẹ chồng vẫn gào.

Lúc đó, mặt người con dâu vẫn câng câng, vuốt vuốt mặt. Theo lời kể của chị gái chồng thì cô con dâu khinh thường gia đình chồng, cắt hết số điện thoại không liên lạc được.

Lúc đó, người mẹ chồng còn đưa cháu trai vào để cho cháu nhìn thấy mẹ: “Mẹ mày đây, đây nhìn đi”. Tuy nhiên sau đó cháu bé được đưa ra ngoài.

con dâu vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, nói như ra lệnh: “Bây giờ chuyện đã như thế này rồi, thôi thì…”.

Cô chưa nói xong thì đã tiếp tục bị đánh vì thái độ khiến tất cả phải bức xúc.

Lúc đó, nhiều người bên ngoài cũng lên tiếng yêu cầu bà mẹ chồng không chửi mắng hay đánh đập nữa và gọi công an đến lập biên bản thì hơn.

“Tôi bực lắm đấy, tôi mất ăn mất ngủ bao lâu nay. Nó vẫn về nhà tôi ở nó vẫn đi với trai. Dân làng đều biết cả”, người mẹ chồng gào lên chửi mắng.

“Chị em nhà tao biết nhưng không bắt được nên không nói gì hết. Hôm nay bắt được tận đây loại mày thì cút hết. Mày có nhìn thấy con mày kia không”, một người chị chồng cũng lên tiếng.

Mẹ và các em chồng ập vào bắt quả tang con dâu đang ở trong phòng “anh cùng họ”, mẹ chồng vừa đánh vừa gào: “Mày làm khổ con tao, nó hơn gì con tao?” - Ảnh 3.

Hai nhân vật chính vẫn câng câng mặt.

Xuyên suốt đoạn clip, cả hai nhân vật chính đều tỏ ra rất lầm lì, gã đàn ông ngồi im chịu trận và không nói được tiếng nào.

Đoạn clip khiến nhiều người phải bức xúc. Có những thành phần chẳng biết quý trọng hôn nhân, sẵn sàng dẫm đạp lên hạnh phúc để đi tìm thú vui bên ngoài một cách vô cùng sai trái. Đến cuối cùng, họ cũng không tỏ ra sợ hãi dù rõ ràng việc làm của mình đã bị nhiều người chứng kiến.

Dân mạng cũng tỏ ra không đồng tình với việc kéo đứa bé vào cuộc để chứng kiến cảnh mẹ bị đánh. Dù thế nào đi chăng nữa trẻ con vẫn vô tội. Có những việc đừng khiến chúng có ấn tượng, ảnh hưởng đến cả cuộc đời về sau.

Mẹ và các em chồng ập vào bắt quả tang con dâu đang ở trong phòng “anh cùng họ”, mẹ chồng vừa đánh vừa gào: “Mày làm khổ con tao...”

 

Chia sẻ
Đọc thêm