TH School – Ngôi trường xây dựng từ tâm huyết của một người mẹ

Napoleon từng đúc kết: “Tương lai của con là công trình của mẹ”. Hệ thống TH School được xây dựng bằng chính tâm huyết đó của một người mẹ, nhằm vun đắp cho một thế hệ công dân toàn cầu phát triển toàn diện trong tương lai.

Ngôi trường trong mơ mẹ tặng con

Trên chặng đường học vấn của con mình. Mẹ luôn muốn trao cho con những cơ hội, môi trường học đường tốt nhất. Tuy nhiên, chắc hẳn không người mẹ nào muốn buông tay để những đứa con còn non nớt chập chững bước ra thế giới đầy lạ lẫm. Không người mẹ nào muốn con phải sớm xa rời vòng tay mẹ với một tuổi thơ không trọn vẹn xứ người.

Mỗi người mẹ, khi có con đi học ngàn dặm xa nhà, chắc hẳn đều thấm vị mặn của những giọt nước mắt khi tiễn con nơi phi trường. Rồi từng đêm thao thức vì đau đáu nhớ thương con cũng như bịn rịn đến hụt hẫng khi thăm con trong vội vàng.

Cũng là một người mẹ, nếm trải qua hoàn cảnh ấy, bà Thái Hương – người sáng lập TH School, trăn trở: “Vì sao con em chúng ta phải hy sinh quãng thời gian đẹp đẽ nhất của tuổi mới lớn để mưu cầu cơ hội giáo dục tốt hơn? Vì sao Việt Nam ta phải chứng kiến những tài năng trẻ có khi vì tình cảm gắn bó đúng độ trưởng thành mà cống hiến trí lực cho một đất nước khác?”

Chính điều này đã thôi thúc bà xây dựng nên một ngôi trường trong mơ từ trái tim và tấm lòng người mẹ.

“Ngôi trường là mong ước đầy nhân văn của một người mẹ: luôn làm những điều tốt đẹp nhất để con được phát triển đầy đủ và toàn diện ngay trên mảnh đất quê hương mình. Đây cũng là mong ước đầy trách nhiệm của một người Việt Nam yêu nước nguyện đem cả trái tim khởi tạo một ngôi trường trong mơ: mang lại hạnh phúc đích thực cho con trẻ bằng sự truyền thụ nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa giáo dục Việt Nam, tất cả vì một thế hệ vàng tương lai dựng xây Tổ quốc hùng cường và vững mạnh”, bà Thái Hương chia sẻ.

TH School – Ngôi trường xây dựng từ tâm huyết của một người mẹ - Ảnh 1.

Được chăm chút bằng cả trái tim và tấm lòng người mẹ, hành trình của TH School ấp ủ từ ý tưởng về một môi trường giáo dục đích thực, hiện đại và nhân văn. Cũng vì tấm lòng của một người mẹ là muốn dành những gì tốt nhất cho con trẻ mà ngôi trường TH School đầu tiên đã được xây dựng trên “mảnh đất kim cương” tại Chùa Bộc (Hà Nội), với điện tích lên tới 2 hecta. Đây là vị trí đắc địa mà tuy có vô vàn phương án để khiến mảnh đất sinh lời tối đa nhưng người sáng lập TH School vẫn quyết tâm biến đây trở thành một ngôi trường “trong mơ”.

TH School gây ấn tượng đầu tiên bởi kiến trúc dựa trên tâm thế và hình ảnh của những cánh hoa sen cách điệu, tượng trưng cho tâm sáng, trí tuệ và khát khao vươn lên vì một tương lai tươi sáng. Sân trường rợp bóng cây xanh với những phòng học hiện đại, với không gian vui chơi – rèn luyện an toàn và thân thiện.

TH School xứng đáng là nơi mang đến hạnh phúc đích thực cho con trẻ; đó là được học tập, vui chơi, kết bạn và phát triển trong môi trường tự do và đầy đủ, được thể hiện những khát khao, mơ ước của mình. Ngôi trường sẽ vun đắp đầy ắp kỷ niệm tuổi thơ cho mỗi học sinh; ngay cả chi tiết nhỏ nhất là những hàng quán bán quà bánh ăn vặt trong sân trường cũng được chú ý chăm chút, lựa chọn kỹ lưỡng. Các em khi trưởng thành đều có thể tự hào về mái trường này.

Vun đắp toàn diện cho thế hệ công dân toàn cầu tương lai

Tại TH School, bài học đầu tiên và xuyên suốt mà con trẻ được học là tự tôn dân tộc và tự trọng cá nhân. Học sinh được phát triển toàn diện về cả trí tuệ và tâm hồn nhờ thụ hưởng các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới như IPC, IMYC, IGCSE, AS&A level và chương trình Việt Nam học tinh lọc cùng phương pháp giảng dạy hấp dẫn trong một môi trường giáo dục ưu việt với các chứng chỉ quốc tế được cấp ngay tại Việt Nam.

TH School – Ngôi trường xây dựng từ tâm huyết của một người mẹ - Ảnh 2.

TH School sẽ đồng hành cùng các con từ lứa tuổi Mầm non cho tới hết Dự bị đại học, tạo bước đà hoàn hảo cho con hòa nhập thành công cùng thế giới nhưng vẫn luôn trân quý bản sắc dân tộc.

Mặt khác, bà Thái Hương quan niệm: Giáo dục tốt nhất là sự kết hợp những thay đổi căn bản cách dạy cách học với cách nhìn mới về nâng cao thế chất. Bởi vậy, TH School đã tạo nên sự khác biệt khi áp dụng triệt để chế độ dinh dưỡng học đường hoàn hảo ngay từ lứa tuổi mầm non. Tháp dinh dưỡng được nghiên cứu bài bản cho từng độ tuổi và nguồn nguyên liệu tươi sạch tuyệt đối. Tất cả nhằm nâng cao cả thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam.

“TH School như một người mẹ chăm chút học sinh như với chính con em mình, từ hạt gạo sạch, dòng sữa tươi, đến quyển vở, cuốn sách. Luôn ở bên cạnh các con là đội ngũ giáo viên luôn thấm nhuần tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Trường; để dốc tâm huyết truyền đạt tri thức và hết lòng yêu thương, quan tâm, lắng nghe, chia sẻ với từng học sinh”, bà Thái Hương chia sẻ.

Có thể nói, hệ thống trường TH School không chỉ đơn thuần là một mô hình mới. Đây còn được kỳ vọng như sự khởi đầu cho cuộc cách mạng về đổi mới toàn diện nền giáo dục Việt Nam theo cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tại đó, một thế hệ công dân toàn cầu tương lai được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn và được thụ hưởng đầy đủ các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực, Phát triển toàn diện, Tận tâm - Lòng biết ơn - Nhân văn, Tư duy toàn cầu và Tự hào Việt Nam.

Với sự đồng lòng ủng hộ của cộng đồng xã hội, TH School hứa hẹn sẽ là mô hình giáo dục của tương lai, được ứng dụng rộng rãi để tạo ra những giá trị bền vững, cốt lõi cho đất nước - vì một “Tầm Vóc Việt” rạng danh năm châu.

Chia sẻ
Đọc thêm