Mẹ tức "xì khói" khi vào phòng nhìn thấy tư thế và vị trí ngủ "một trời một vực" của bố và con gái

Người bố được vợ giao nhiệm vụ dỗ con gái ngủ. Quả nhiên anh hoàn thành công việc, con gái đã ngủ say nhưng tư thế và vị trí ngủ của 2 bố con lại khiến bà mẹ rất tức giận.

Dỗ con ngủ luôn là một công việc không hề đơn giản, nhất là với những em bé gắt ngủ hoặc quá hiếu động khó chìm vào giấc ngủ. Đối với mẹ đã chẳng hề dễ dàng, đối với người bố mà nói, việc ru con ngủ còn "chông gai" hơn gấp bội. Chính vì thế, không hiếm chuyện bố ru con ngủ nhưng bố còn ngủ trước cả con.

Gần đây một bà mẹ người Trung Quốc đã đăng tải lên MXH những hình ảnh về chồng và con gái cô khiến cư dân mạng vừa buồn cười vừa thương cho cô bé có ông bố vô tâm, vô tư "nhất quả đất".

Vào phòng nhìn tư thế ngủ "một trời một vực" của bố và con gái, người mẹ không khỏi tức "xì khói" - Ảnh 1.

Hình ảnh người mẹ nhìn thấy khi bước vào phòng...

Vào phòng nhìn tư thế ngủ "một trời một vực" của bố và con gái, người mẹ không khỏi tức "xì khói" - Ảnh 2.

... khiến cô phải tức "xì khói".

Theo lời bà mẹ này, chồng cô được giao nhiệm vụ dỗ con gái ngủ. Nhưng tới khi cô vào phòng kiểm tra thì được chứng kiến một cảnh tượng khiến cô tức "xì khói". Quả nhiên chồng cô đã làm xong công việc, con gái đã ngủ, anh cũng ngủ say sưa cùng con. Nhưng tư thế và vị trí nằm ngủ của hai bố con mới là điều đáng nói!

Chồng cô thoải mái nằm trên giường, đắp chăn và gối đầu êm ái, đang ngủ say sưa không cần biết đến con gái đang ở đâu và làm gì. Cô con gái nhỏ có vẻ đã tự chơi chán và buồn ngủ. Cô bé ghé vào giường và ngủ mất lúc nào không hay. Đứa trẻ vừa đứng dưới sàn vừa tựa vào giường ngủ, tư thế cong queo, vặn vẹo nhìn đến là thương. Nhìn cách con ngủ mà người mẹ vô cùng giận chồng.

Vào phòng nhìn tư thế ngủ "một trời một vực" của bố và con gái, người mẹ không khỏi tức "xì khói" - Ảnh 3.

Cô bé có tư thế ngủ khác một trời một vực với bố.

Vào phòng nhìn tư thế ngủ "một trời một vực" của bố và con gái, người mẹ không khỏi tức "xì khói" - Ảnh 4.

Nhìn vừa thương vừa buồn cười.

Vẫn biết những ông bố thường không khéo léo và chu đáo bằng các bà mẹ nhưng vô tâm tới mức như ông bố trên thì ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. Bé gái như trong tư thế như vậy làm sao có thể ngủ ngon, chưa nói lúc tỉnh dậy sẽ bị đau mỏi người.

Các ông bố cần nhớ rằng, việc chăm sóc con cái là trách nhiệm chung của cả hai vợ chồng. Bố cũng cần phải tích cực tham gia vào việc nuôi dạy con, càng làm nhiều sẽ càng quen và có kinh nghiệm hơn. Hơn nữa, việc bố chơi đùa với con cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho đứa trẻ, đồng thời củng cố mối quan hệ cha con nữa đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm