Mẹ trẻ rưng rưng khóc khi đang chụp ảnh với con, tưởng cảm động nhưng sự thật phía sau khiến ai nấy cười sảng

Tình huống khiến người mẹ không biết nên khóc hay nên cười.

Khi các bé mới sinh ra, rất nhiều ông bố bà mẹ đã nhanh chóng đưa con đi chụp hình để lưu lại khoảnh khắc thời thơ ấu đáng nhớ. Các bé lúc này còn nằm ngoan nên việc chụp ảnh cũng dễ dàng hơn, tuy nhiên trong một số tình huống lại xảy ra chuyện dở khóc dở cười như câu chuyện dưới đây. 

Cụ thể, hai mẹ con đang cùng nhau chụp hình. Bé trai khoảng vài tuần tuổi nằm ngoan ngoãn trên tay mẹ có vẻ rất hợp tác. Bộ ảnh có vẻ suôn sẻ cho đến khi một dòng nước ào ào tuôn chảy làm ướt hết tay mẹ. 

Em bé đi vệ sinh trên tay mẹ. Nguồn: Tiktok

Hóa ra, cậu bé đã đi... vệ sinh ngay khi đang chụp ảnh. Do không mặc bỉm hay quần áo nên đã làm ướt hết quần áo và người của mẹ. Trẻ sơ sinh còn nhỏ nên việc đi vệ sinh không cố định nên xảy ra tình huống như trên cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, thái độ của người mẹ mới khiến nhiều người bật cười. 

Biết là con đi vệ sinh, người mẹ cũng không nhịn được cười. Thế nhưng vì em bé đang ngoan và bộ ảnh còn chưa xong nên chị nén lại, rưng rưng nước mắt và cố gắng tiếp tục ôm con chụp ảnh dù người đã ướt sũng.

Mẹ trẻ rưng rưng khóc khi đang chụp ảnh với con, tưởng cảm động nhưng sự thật phía sau khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến nhiều người bật cười.

Dưới phần bình luận, dân tình được phen cười ná thở vì sự đáng yêu của cả 2 mẹ con: "Đấy mình thích đi vệ sinh lúc nào thì đi, việc hệ trọng thì cũng chả cần quan tâm", "bộ ảnh kỷ niệm nhớ đời luôn, nhưng mẹ và em bé xinh quá", "nhìn bà mẹ không nhịn được cười mà hài quá đi mất"...

Đúng là khoảnh khắc khó quên của người mẹ, mỗi khi xem lại hình chắc cả nhà sẽ có kỷ niệm đáng nhớ cho mà xem. Hiện tại đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. 

Mẹ trẻ rưng rưng khóc khi đang chụp ảnh với con, tưởng cảm động nhưng sự thật phía sau khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 2.

https://afamily.vn/me-tre-rung-rung-khoc-khi-dang-chup-anh-voi-con-tuong-cam-dong-nhung-su-that-phia-sau-khien-cuoi-sang-20220106192931924.chn
Chia sẻ
Đọc thêm