Mẹ trẻ đơn thân nhảy cầu tự tử để lại con nhỏ mới 1 tuổi, nội dung thư tuyệt mệnh đầy xót xa: "Con không muốn sống thế này nữa, con mệt rồi"

Một người phụ nữ trẻ đã để lại bức thư tuyệt mệnh rồi nhảy sông Đồng Nai tự vẫn khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo thông tin trên báo Người lao động cho biết, rạng sáng ngày 28/4, lực lượng cứu hộ, cứu nạn TP Biên Hòa, Đồng Nai vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích người phụ nữ nhảy cầu An Hóa tự tử.

Trước đó, vào trưa ngày 27/4, một người phụ nữ trẻ đi chiếc xe máy cũ lên cầu Hóa An có biểu hiện buồn rầu, đứng thẫn thờ trên cầu một hồi lâu. Sau khi để lại xe, đôi dép và một số vật dụng khác, người phụ nữ bất ngờ gieo mình xuống sông Đồng Nai.

Người mẹ trẻ trầm cảm nhảy sông tự tử, để lại bức thư tuyệt mệnh khiến ai nấy xót xa: "Con mệt rồi...!" - Ảnh 1.

Cầu An Hóa - nơi người phụ nữ giao mình xuống sông Đồng Nai.

Người dân lưu thông trên cầu đã nhanh chóng báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Biên Hòa đã tổ chức tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. 

Đến sáng nay, công cuộc tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được diễn ra. 

Nguồn trên cũng cho biết thêm, người phụ nữ này quê ở Quảng Trị, thuê trọ ở TP Biên Hòa, cuộc sống khá khó khăn khi một mình nuôi con nhỏ chưa được 1 tuổi. Ngay sau khi nhận hung tin, người thân đã bắt xe vào TP Biên Hòa để tìm kiếm con. 

Người mẹ trẻ để lại đồ đạc và bức thư tuyệt mệnh trên cầu rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

Trước khi gieo mình xuống sông, người phụ nữ có để lại đồ đạc và bức thư tuyệt mệnh. Trong bức thư có đề cập đến việc buồn phiền, mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Nội dung lá thư khiến nhiều người không khỏi xót xa.

"Ba mẹ à, con biết ba mẹ sẽ đọc được lá thư này của con. Con mệt mỏi lắm mẹ ạ. Con không muốn sống cuộc sống như thế này nữa, con mệt rồi. Con yêu ba mẹ, yêu con cái của con. Con gái xin lỗi chưa báo hiếu được gì cho ba mẹ. 

Nhờ ba mẹ chăm sóc con dùm con. Con đã làm khổ con con rồi. Nguyện vọng em mong anh và gì chăm bé giúp em. Nó bệnh hoài, nếu thương em thì chăm nó dùm em. 

Em xin lỗi, con xin lỗi ba mẹ...".

Hiện lực lượng chức năng TP Biên Hòa vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích người phụ nữ. 

Chia sẻ
Đọc thêm