Mê sầu riêng bấy lâu mới biết, ngoài múi thì phần này trên vỏ sầu riêng có thể dầm với sữa đặc: “Ngon đê mê luôn!”

Hạ Phong,
Chia sẻ

Sau khi tách múi sầu riêng ra khỏi hộc, bạn sẽ nhìn thấy phần cùi màu trắng. Phần cùi này kết hợp với sữa đặc và đường sẽ cho bạn một món giải khát ngon đúng điệu đấy!

Ăn sầu riêng bấy lâu, bạn có biết trên hộc sầu riêng, những thứ còn "sót lại" này cực kỳ ngon nếu như bạn biết cách chế biến chúng! 

Cụ thể sau khi tách múi sầu riêng ra khỏi hộc, bạn sẽ nhìn thấy phần cùi màu trắng, phần cùi này nằm giữa phần vỏ sầu riêng với các múi sầu riêng. Nó khá dẻo và có độ đặc quánh, ăn vào rất bùi. 

Sau khi tách các múi sầu riêng ra khỏi hộc, bạn dùng muỗng để nạo phần cùi này ra sau đó cho thêm sữa đặc hoặc đường vào dầm cùng với đá đập nhuyễn, thế là bạn đã có một món ăn vặt vừa ngon vừa lạ miệng rồi đó!

Mê sầu riêng bấy lâu mới biết, ngoài múi thì phần này trên vỏ sầu riêng có thể dầm với sữa đặc: Ngon đê mê luôn!  - Ảnh 2.

Phần cùi sầu riêng theo mũi tên màu xanh...

Nhiều người đã thử cách chế biến phần cùi này và cực kỳ thích thú khi họ đạt được thành phẩm một món giải khát ngon đúng điệu. 

Bạn hãy thử xem sao nhé! 

Chia sẻ