Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện "nhỏ nhưng có võ", hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm

Hồng Nhung , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những chiếc hộp theo phong cách tối giản minimalism được Bình Nhi mua với giá chỉ từ 129K giúp lưu trữ được nhiều đồ dùng lại dễ tìm kiếm.

Nếu gia đình bạn có rất nhiều đồ muốn lưu trữ, gặp bất cập khi tìm kiếm món đồ mình cần hoặc luôn sắp xếp nhưng vẫn cảm thấy lộn xộn... thì có thể tham khảo cách mà Bình Nhi (bà nội trợ đảm ở Sài Gòn) đang áp dụng dưới đây.

Bình Nhi đã giải quyết tất cả những khó khăn đó bằng việc khắc phục nhanh chóng nhờ những phụ kiện thông minh với giá vô cùng tiết kiệm. "Mình tin rằng một không gian được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp sẽ giúp yêu ngôi nhà, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Bản thân mình đã trải nghiệm bằng cách lên ý tưởng sắp xếp không gian lưu trữ gọn gàng hơn, nhìn vào đây mình thấy lan tỏa niềm vui thật sự.

Từng chiếc hộp lưu trữ gọn gàng giúp mình biết có bao nhiêu đồ ăn trong nhà, biết cần mua thêm gì, biết đồ dùng để ở chỗ nào, người thân trong nhà sử dụng mà không cần tìm không cần hỏi ở đâu".

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện nhỏ mà hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm chỉ từ 129k - Ảnh 2.

Bình Nhi.

Cụ thể, Bình Nhi đã mua khoảng 12 chiếc hộp lưu trữ của thương hiệu Muji, giá thành lần lượt là 129k - 149k - 179k - 199k tùy theo kích thước hộp. Nắp hộp đồng giá cho cả to và nhỏ là 69k. Bình Nhi cho biết, bản thân rất yêu thích thương hiệu Muji vì phong cách thiết kế đồ tối giản và tinh tế, chính vì thế Nhi đã chọn loại hộp của thương hiệu này để lưu trữ đồ cho gia đình mình.

Các chị em cũng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp giúp góc lưu trữ của gia đình được gọn gàng, đẹp mắt. Thực phẩm được sắp xếp ngay ngắn, quy củ, tăng chất lượng trong quá trình bảo quản và các loại giấy tờ, sách vở, đồ đạc cũng dễ tìm thấy hơn.

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện nhỏ mà hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm chỉ từ 129k - Ảnh 3.

Bình Nhi sử dụng các hộp lưu trữ để để mì ăn liền, đồ khô, giấy vệ sinh, băng keo, hóa đơn,...

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện nhỏ mà hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm chỉ từ 129k - Ảnh 4.

Mỗi một hộp lưu trữ đồ dùng Nhi sẽ gắn thêm tag nội dung bên ngoài hộp để công việc tìm kiếm dễ dàng hơn. Kệ nào thấp, dễ quan sát đồ đựng bên trong thì không cần gắn tag nội dung nữa.

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện nhỏ mà hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm chỉ từ 129k - Ảnh 5.

Các kệ được phân loại và sắp xếp rất ngăn nắp. Đồ khô được xếp cạnh nhau. Nước uống xếp cạnh nhau hoặc đồ văn phòng phẩm cũng vậy.

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện nhỏ mà hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm chỉ từ 129k - Ảnh 6.

Những đồ dùng như hóa đơn, sách, đồ linh tinh được Bình Nhi đặt ở kệ cao nhất vì tần suất sử dụng ít hơn. Đồ hay dùng được đặt ở tầng thấp hơn để dễ lấy.

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện nhỏ mà hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm chỉ từ 129k - Ảnh 7.

Ngăn lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp.

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện nhỏ mà hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm chỉ từ 129k - Ảnh 8.

Với cách lưu trữ này, Bình Nhi giúp đồ đạc được sắp xếp gọn gàng mà các thành viên trong gia đình cũng không tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện nhỏ mà hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm chỉ từ 129k - Ảnh 9.

Toàn bộ 12 hộp đựng mà Bình Nhi sử dụng đều thuộc thương hiệu Muji, có giá bán dao động từ 129k đến 199k tùy kích thước.

Bạn cũng có thể mua các những chiếc hộp lưu trữ tương tự của Bình Nhi tại đây để có thể giúp không gian gia đình mình gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm