Mẹ nhắn tin trêu con gái: "Con còn sống không vậy?", một lúc sau ngỡ ngàng phát hiện đứa trẻ nằm chết trong phòng riêng

Maria Marshall không hề ngờ rằng lời nói đùa của mình lại trở thành hiện thực đối với cô con gái yểu mệnh.

Vào khoảng 5h chiều ngày 18/6/2020, cô gái trẻ Genina Monaghan, 22 tuổi, đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh trong phòng riêng tại nhà ở Didcot, Oxfordshire, Anh, và tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trước đó, vì không thấy con gái bước ra khỏi phòng, mẹ Genina, Maria Marshall, đã gửi tin nhắn với nội dung: "Con còn sống không vậy?" nhưng chẳng ngờ câu hỏi ấy lại trở thành sự thật.

Mẹ nhắn tin trêu con gái: "Con còn sống không vậy?", một lúc sau ngỡ ngàng phát hiện đứa trẻ nằm chết trong phòng riêng - Ảnh 1.

Genina được tìm thấy nằm bất động trên giường sau khi nhận được tin nhắn của mẹ.

Genina vốn làm công việc trợ lý bán hàng. Trước khi qua đời, cô đã không chịu đi gặp bác sĩ để kiểm tra vấn đề sức khỏe có liên quan đến việc giảm cân. Vào ngày định mệnh, Genina đã xin nghỉ phép một hôm để đi xem buổi hòa nhạc của ban nhạc mà cô yêu thích nhưng nó đã bị hủy do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Thế là Genina dành cả ngày ở trong phòng khiến mẹ cô, bà Maria, chỉ đơn giản nghĩ con gái lười biếng chỉ muốn nằm tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi trên giường mà thôi. Thế là khoảng 4h45 chiều ngày 18/6/2020, bà đã nhắn tin cho con gái: "Con còn sống không vậy?" như một lời nói đùa, trêu chọc đứa trẻ.

Một lúc sau, bà Maria đi vào phòng thì hốt hoảng nhìn thấy con gái đang nằm trên giường, trên người mặc bộ đồ ngủ còn miệng thì sùi bọt mép. Lực lượng cứu hộ lập tức có mặt tại nhà Genina đưa cô gái trẻ đi cấp cứu trước khi bác sĩ tại bệnh viện xác nhận Genina đã qua đời vào khoảng 5h chiều ngày hôm đó.

Mẹ nhắn tin trêu con gái: "Con còn sống không vậy?", một lúc sau ngỡ ngàng phát hiện đứa trẻ nằm chết trong phòng riêng - Ảnh 2.

Bà Maria cho biết vài tuần trước khi qua đời, Genina đã bị bệnh liên tục và con gái bà tin rằng vấn đề nằm ở túi mật của cô. Genina bị nôn mửa nhiều lần, gần nhất là vào ngày 16/6/2020. Sở dĩ Genina không chịu đi kiểm tra sức khỏe là bởi vì cô sợ bác sĩ không cho phép cô tiếp tục quá trình giảm cân.

Trước khi qua đời 1 ngày, Genina bị đau dạ dày nên chỉ nằm trên ghế sofa rồi đi ngủ lúc 10h tối. Sáng hôm sau, bà Maria có việc cần phải đi vào trung tâm thành phố, sau khi trở về, bà nhận thấy con gái vẫn chưa bước ra khỏi phòng nhưng cũng không lấy gì làm ngạc nhiên. 

Sau khi chuẩn bị bữa tối, bà Maria đã gửi tin nhắn hỏi thăm con gái nhưng không thấy hồi đáp. 

"Tôi tìm thấy con gái nằm bất động trên giường rồi lập tức gọi cấp cứu nhưng tôi biết lúc đó, con bé đã qua đời" - bà Maria nói.

Trợ lý điều tra viên của Oxfordshire, Joanna Coleman, kết luận Genina đã qua đời vì vô tình dùng thuốc quá liều, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô đã chết do nhiễm độc propranolol.

"Đó là một cái chết liên quan đến ma túy" - bà Joanna cho biết.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm