Mẹ ném con từ tầng thượng xuống đất rồi tự tử vì không thể giành quyền nuôi con

Ngọc Ah NF, Theo Helino

Theo tờ The Sun đưa tin ngày 24/3, một bà mẹ trẻ người Nga tên Anastasia, 25 tuổi đã nhẫn tâm ném chính con ruột của mình từ tòa nhà cao tầng xuống chỉ vì không giành được quyền nuôi con sau phiên tòa xét xử li dị cách đây 2 năm.

Được biết, Anastasia và chồng Andrey Yekimov, 33 tuổi đã có với nhau một cậu con trai Misha 4 tuổi. Hai người đã li hôn vào 2 năm trước. Do Anastasia bị phát hiện có dấu hiệu lạm dụng rượu và ma túy nên cô đã bị tước quyền nuôi con.

Mẹ ném con từ tầng thượng xuống đất rồi tự tử vì không thể giành quyền nuôi con - Ảnh 1.

Đứa bé bị chính mẹ đẻ ném từ tầng thượng xuống đất.

Sau khi li hôn, người chồng Andrey chịu trách nhiệm chăm sóc cho con trai. Theo lời của bạn bè và hàng xóm, Andrey rất quý con. Anh thường dành thời gian để cả hai cùng đi bộ, đọc sách, chơi game và nấu ăn cùng nhau.

Gần đây, Anastasia đến thăm con và xin phép chồng cũ cho mình đưa con đi cắt tóc. Anh không hề nghĩ ngợi gì nhiều liền gật đầu đồng ý. Trong lúc anh đang khóa cửa thì Anastasia đã đưa con vào thang máy rời đi trước. Anh nghĩ hai mẹ con chắc đã xuống đến dưới lầu rồi nên đợi thang máy để đi xuống theo.

Mẹ ném con từ tầng thượng xuống đất rồi tự tử vì không thể giành quyền nuôi con - Ảnh 2.

Người mẹ mắc chứng rối loạn tâm thần vì không thể giành quyền nuôi con.

Tuy nhiên, anh đã chết sững ngay khi vừa bước ra khỏi tòa nhà. Vợ cũ và con trai anh đang nằm sóng soài trong vũng máu, xung quanh có rất nhiều người đang đứng xem. Anh sốc đến mức tay chân không thể di chuyển và phải nhờ những người qua đường gọi cấp cứu. Tuy nhiên, khi cảnh sát và xe cứu thương đến nơi thì cả hai đã tắt thở.

Theo kết quả điều tra, Anastasia mắc phải chứng rối loạn tâm thần và nguyên nhân chính là do không thể giành quyền nuôi con sau vụ li dị vào 2 năm trước. Vì thế, Anastasia đã đưa con trai của mình lên tầng thượng và nhẫn tâm ném đứa bé xuống đất. Ngay sau đó, cô cũng tự tử nhảy theo con.

Chia sẻ
Đọc thêm