Mẹ ném con trai vừa sinh từ tầng 12 vì không biết danh tính bố ruột đứa bé, những lời khai mâu thuẫn khiến dân mạng chỉ trích nặng nề

Vì không còn khả năng nuôi dưỡng và không thể xác định bố ruột của con mình, bà mẹ đã ra tay tàn độc.

Ngày 10/10, trang Sohu đưa tin, giữa tháng 10/2019 một thi thể bé trai sơ sinh đã được phát hiện tại tầng trệt của một khách sạn trên đường Kiến Ninh, quận Cổ Lâu, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). 

Theo kết quả điều tra, người phụ nữ tên Vương Lan (36 tuổi) là mẹ ruột của bé trai sơ sinh trên. Vì không còn khả năng nuôi dưỡng, cũng như không thể xác định bố ruột của con mình là ai nên cô ta đã nhẫn tâm sát hại đứa bé rồi ném khỏi cửa sổ tầng 12. 

Cụ thể hơn, mặc dù đã có chồng (tên là Ngô Lâm) và 1 con trai nhưng từ đầu năm 2019, Vương Lan đã bắt đầu ngoại tình với nhiều gã đàn ông khác. Đến khi phát hiện mình đã có thai, cô ta chỉ lặng lẽ thông báo cho chồng biết.

Lúc đó Vương Lan thất nghiệp và có tiền án trộm cắp, Ngô Lâm chỉ có thu nhập hàng tháng 3000 NDT (khoảng 10,3 triệu VND) và được bố mẹ vợ trợ cấp 2000 NDT (khoảng 6,9 triệu VND) mỗi tháng. Cảm thấy áp lực kinh tế quá lớn, Ngô Lâm đã đề nghị Vương Lan phá thai, cô ta đồng ý nhưng vẫn kéo dài thời gian. 

Đến tháng 5/2019, Ngô Lâm và Vương Lan ly hôn nhưng vẫn chung sống với nhau. Tháng 10/2019, Vương Lan lấy lý do đến bệnh viện phá thai nên đã đưa con trai đến ở tại một khách sạn trên đường Kiến Ninh. 

Bà mẹ ném con trai vừa sinh từ tầng 12 vì không xác định được danh tính người bố, những lời khai mâu thuẫn khiến dân mạng chỉ trích nặng nề - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chiều ngày 17/10, Vương Lan sinh một bé trai trong phòng tắm khách sạn. Vì áp lực kinh tế và không xác định được bố của đứa bé, cô ta đã quấn khăn tắm kín người đứa bé rồi cho vào 2 túi ni lông 2 lớp, buộc chặt miệng túi rồi vứt trong nhà tắm.

Đến khoảng 12h khuya hôm đó, Vương Lan lặng lẽ vứt chiếc túi ni lông chứa thi thể con trai qua cửa sổ tầng 12. 

7h sáng hôm sau, người dân địa phương đã phát hiện thi thể của đứa bé xấu số. Khoảng 8h sáng, Vương Lan đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, cô ta không thể khai ra danh tính của bố đứa bé. Qua xét nghiệm ADN, cảnh sát đã phát hiện, bố đứa bé là một gã đàn ông Vương Lan quen biết trong lúc chơi mạt chược trực tuyến. Và người này cũng không biết Vương Lan có thai.

Trong quá trình xét xử, Vương Lan khai tại tòa, sau khi sinh con, cô ta đã ngất đi khoảng 20 phút. Sau khi tỉnh lại thì phát hiện đứa bé nằm im, vỗ nhẹ mông cũng không khóc. Cô ta cho biết lúc đó đã nhầm tưởng đứa bé đã chết.

Tuy nhiên, lời khai từ con trai lớn của Vương Lan khác hoàn toàn. Cậu bé kể, vào chiều ngày hôm đó, khi đang nghịch điện thoại thì nghe thấy tiếng khóc của con nít. Nhưng cậu bé chỉ nghĩ tiếng khóc phát ra từ phòng bên cạnh.

Kết quả khám nghiệm tử thi thể hiện, loại trừ tử vong do chấn thương hay bệnh tật, đứa bé tử vong do ngạt thở. 

Mới đây, tòa án Nhân dân Trung cấp Nam Kinh đã kết án Vương Lan 6 năm tù vì tội cố ý giết người. Dù đã nhận bản án thích đáng nhưng Vương Lan vẫn bị dư luận chỉ trích nặng nề.

Nguồn: Sohu, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm