"Mẹ một con" Trương Quỳnh Anh hé lộ bí quyết "hack tuổi"

“Mẹ một con” Trương Quỳnh Anh lúc nữ tính, khi mạnh mẽ, lúc kín đáo, khi sexy trong cùng một sự kiện thời trang.

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Trương Quỳnh Anh gây chú ý với gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, hiện đại, làm tôn lên nét cuốn hút và ngọt ngào đầy thần thái.

Nữ nghệ sĩ đã diện đến 3 bộ trang phục trong cùng một ngày và thu hút sự quan tâm của những người có mặt tại sự kiện.

Trương Quỳnh Anh cho biết, khi chọn trang phục, bản thân cô luôn tìm kiếm những bộ đồ vừa có thể làm tôn lên vóc dáng của bản thân mình, vừa thể hiện rõ phong cách thời trang của bản thân, đồng thời khiến cho chính mình thoải mái nhất.

"Nhiều khán giả, bạn bè thường hỏi vui Trương Quỳnh Anh rằng làm sao để chọn đồ "hack tuổi" như Trương Quỳnh Anh được, bí quyết của tôi chỉ đơn giản là lựa chọn những trang phục màu sáng, tươi mới, thiết kế nữ tính và quan trọng là khiến mình tự tin khi khoác lên người. Chỉ cần như vậy thì tự khắc sẽ thấy bản thân mình trẻ trung hơn rất nhiều", nữ ca sĩ cho biết.

Trương Quỳnh Anh "chơi trội", chặt đẹp dàn khách mời khi diện 3 bộ đồ trong cùng một sự kiện - Ảnh 3.

Nam Cường, Trà Ngọc Hằng cũng tham gia sự kiện này cùng Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh "chơi trội", chặt đẹp dàn khách mời khi diện 3 bộ đồ trong cùng một sự kiện - Ảnh 4.

"Bà mẹ 1 con" xuất hiện đầu tiên trong bộ đầm xòe dáng dài hở vai màu cam, vừa có chút gì đó rất sexy nhưng đồng thời cũng rất nhẹ nhàng, kín đáo. Kiểu thiết kế xếp tầng và phần tay dún của trang phục khiến Trương Quỳnh Anh trông thướt tha như một nàng công chúa tại sự kiện.

Trương Quỳnh Anh "chơi trội", chặt đẹp dàn khách mời khi diện 3 bộ đồ trong cùng một sự kiện - Ảnh 5.

Bộ trang phục thứ hai mà Trương Quỳnh Anh khoác lên là kiểu trang phục mang hơi hướng menswear. Trương Quỳnh Anh mang đến hình ảnh một nữ doanh nhân vừa mạnh mẽ, độc lập, vừa cá tính và cũng không kém phần quyền lực trong mắt mọi người.

Trương Quỳnh Anh "chơi trội", chặt đẹp dàn khách mời khi diện 3 bộ đồ trong cùng một sự kiện - Ảnh 6.

Bộ trang phục cuối cùng mà nữ ca sĩ diện lên mình tại sự kiện là một lựa chọn khá đơn giản. Váy liền thân với thiết kế và màu sắc kiểu cổ điển vàng - nâu với điểm nhấn là phần váy xòe thanh lịch và phần nơ cách điệu ở cổ.

Trương Quỳnh Anh "chơi trội", chặt đẹp dàn khách mời khi diện 3 bộ đồ trong cùng một sự kiện - Ảnh 7.

Đây cũng là một lựa chọn thời trang rất đúng kiểu “hack tuổi” của Trương Quỳnh Anh mà nhiều khán giả sẽ có thể rất thích thú: một bộ trang phục thoải mái, giản dị nhưng đồng thời rất tôn dáng và nổi bật.

Trương Quỳnh Anh "chơi trội", chặt đẹp dàn khách mời khi diện 3 bộ đồ trong cùng một sự kiện - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ cho biết, cô cho rằng chỉ cần các cô gái tin tưởng ở lựa chọn của mình và chịu khó cập nhật kiến thức và thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau, rồi mọi người đều sẽ tìm thấy một bí quyết “hack tuổi” khi diện đồ của riêng mình.

Chia sẻ
Đọc thêm