Mê mệt trước loạt khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn của con trai Đặng Thu Thảo

Mới hơn 5 tháng tuổi nhưng con trai Đặng Thu Thảo đã cứng cáp và vô cùng đáng yêu.

Trên trang cá nhân mới đây, Đặng Thu Thảo chia sẻ loạt khoảnh khắc với vô số những biểu cảm cực kỳ đáng yêu của cậu con trai Liam. Đi kèm với 3 bức hình, Đặng Thu Thảo không quên chia sẻ: “Gần đây mình cứ hay bị rụng tim bởi anh trai nì”.

Đây là lần hiếm hoi, Đặng Thu Thảo chia sẻ liền một lúc 3 bức hình của con trai Liam. Không giống với cô con gái đầu Sophie, Liam rất hiếm khi được mẹ cho lên sóng. Trước đó, Đặng Thu Thảo chia sẻ chuyện con trai gọi được tiếng Ba và đăng tải bức hình chụp từ sau lưng bé Liam. 

Mê mệt trước loạt khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn của con trai Đặng Thu Thảo - Ảnh 1.

Cụ thể, Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Chàng trai đẹp trai thứ nhì trong lòng mẹ vì xếp sau ba Tín nhé con. Hôm nay con đã biết gọi ba, con giống chị hai nên trộm vía hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la làm cả nhà rối lên khi con đói thôi. Ba mẹ mong con luôn vui khoẻ và học được nhiều điều hay mỗi ngày. Ba mẹ chị Sophie yêu con rất rất nhiều”.

Lần đầu tiên vợ chồng Đặng Thu Thảo cho con trai lên sóng là khi cậu bé được 2 tháng tuổi. Thời điểm đó, ông xã Đặng Thu Thảo đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc con trai 2 tháng tuổi ngoan ngoãn chìm vào giấc ngủ trong lòng mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm