Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu

Tạo hình nam thần trong chiếc áo blouse trắng giúp Trần Hiểu nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Đối với khán giả yêu mến phim Hoa ngữ, Trần Hiểu không phải là cái tên xa lạ. Nam diễn viên sinh năm 1987 được biết đến với hàng loạt bộ phim đình đám như: Tân Tiếu ngạo giang hồ (2013), Lục Trinh Truyền Kỳ (2013), Thần điêu đại hiệp (2014), Vân Trung Ca (2015), Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn (2017).

Trailer phim Bác sĩ nhi khoa tài ba: Trần Hiểu mặc áo blouse trắng cực điển trai.

Vì không muốn bó buộc bản thân trong tạo hình cổ trang làm nên thương hiệu, mới đây Trần Hiểu đã bất ngờ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng trong bộ phim Bác sĩ nhi khoa tài ba. Tạo hình này giúp nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Nhân vật Đặng Tử Ngang do anh đảm nhận mang đến cho người đối diện cảm giác an tâm, tin tưởng. Bề ngoài có vẻ nghiêm nghị, khó gần nhưng bên trong là trái tim ấm áp, luôn hết lòng cứu chữa cho bệnh nhi.

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 2.

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 3.

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 4.

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 5.

Trần Hiểu cực điển trai khi làm bác sĩ.

Trần Hiểu cho biết đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong một bộ phim truyền hình về y khoa. Thật trùng hợp trước đó anh đã tham gia đội chăm sóc y tế của ca sĩ Hàn Hồng. Khi đến Thiểm Tây hoạt động từ thiện, Trần Hiểu đã gặp phải một đứa trẻ bị bệnh tim. Nam diễn viên bồi hồi kể lại: "Đó là một đứa trẻ 7-8 tuổi. Nó nhìn tôi với ánh mắt đầy bất lực và tuyệt vọng vì đã phải sống cùng bệnh tật nhiều năm nay. Điều đó khiến tôi buồn và thấy rất tuyệt vọng, ánh mắt bất lực đó cho đến bây giờ tôi còn nhớ rất rõ".

Ngoài ra, Trần Hiểu nhận lời tham gia bộ phim còn vì lý do liên quan đến gia đình. Anh tiết lộ rằng cha từng học tại Đại học Y khoa An Huy, chú, dì và anh chị em họ hầu như đều trở thành bác sĩ.

Nam diễn viên tâm sự: "Hồi nhỏ sức khỏe tôi không tốt lắm, cứ ba ngày lại bị cảm đi bệnh viện là chuyện thường. Nhưng đến bệnh viện thì lại có cảm giác quen thuộc và an toàn. Tôi sẽ không cảm thấy bối rối mỗi khi ngửi thấy mùi thuốc khử trùng, ngay khi bước vào bệnh viện tôi sẽ rất bình tĩnh". Điều thú vị là từ khi Trần Hiểu trở thành diễn viên, gia đình anh đã nói đùa rằng: Khi nào Trần Hiểu sẽ là bác sĩ?

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 6.

Gia đình Trần Hiểu hay hỏi đùa nhau rằng biết đến khi nào nam diễn viên sẽ làm bác sĩ.

Bác sĩ nhi khoa tài ba là câu chuyện xoay quanh quá trình trưởng thành trong công việc của các bác sĩ nhi Tiêu Giai Nhân, Đặng Tử Ngang dưới sự dìu dắt của Giám đốc bệnh viện Cốc Lập Phong.

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 7.

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 8.

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 9.

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 10.

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 11.

Trần Hiểu đóng cặp cùng Vương Tử Văn.

Phó trưởng khoa ngoại tổng quát Đặng Tử Ngang (Trần Hiểu) là một bác sĩ nhi đẹp trai và điềm tĩnh. Tuy là con trai của gia đình giàu có nhưng anh lại rất chuyên tâm và nghiêm túc theo đuổi nghề, cống hiến sức lực với mong muốn cứu chữa cho các bệnh nhân nhí. Bên cạnh anh còn có sự trợ giúp đắc lực từ Tiêu Giai Nhân (Vương Tử Văn) - một nữ bác sĩ chuyên khoa ngoại tổng quát đến từ Vân Nam. Cô là người luôn sát cánh cùng Đặng Tử Ngang trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế hai người đã nảy sinh tình cảm và tạo nên câu chuyện tình yêu chốn y khoa lãng mạn nhưng đầy nhiệt huyết.

Mê mẩn với tạo hình bác sĩ nha khoa cực điển trai của Trần Hiểu - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm