Mê mẩn lẩu nướng mà ngại ám mùi, đây là 3 cách cực hay ho khử sạch quần áo giúp hội chị em thoải mái ăn ngon trong ngày se lạnh

Bên cạnh những cách quen thuộc như dùng vỏ bưởi hay bã cà phê thì hội chị em còn có loạt xịt khử mùi cực hay ho, tha hồ ăn ngon mà không lo ám mùi.

Mấy ngày trời vào Thu se lạnh thêm cả mưa nhẹ, hội chị em chỉ cần ngồi ăn đồ nóng bên bếp lẩu hay vỉ nướng là đã hết nấc. 

Ngon là vậy nhưng cứ nghĩ tới khói từ nồi lẩu bốc lên, bám vào quần áo là mùi theo cả ngày. Chưa kể, nếu dân văn phòng tranh thủ buổi trưa đi ăn có khi "ám ảnh" tới hết buổi chiều, tự tin giảm đi trông thấy. 

Thấu hiểu "tình trạng" này, WeBuy mách bạn mấy cách giúp khử sạch quần áo nếu đi ăn lẩu lỡ có ám mùi để luôn thơm tho cả ngày nhé!

Mê mẩn lẩu nướng mà ngại ám mùi, đây là loạt cách cực hay ho khử sạch quần áo giúp hội chị em thoải mái ăn ngon trong ngày se lạnh - Ảnh 1.

Những nồi lẩu ngon thế này trong tiết trời se lạnh dễ khiến bạn bị ám mùi quần áo, khó chịu cả ngày dài.

Nhét vỏ bưởi vào túi áo

Để loại bỏ mùi lẩu nướng bám trên quần áo, bạn hãy mang một miếng vỏ bưởi đi và nhét vào trong túi áo và cứ tự nhiên thưởng thức các món ăn. Bưởi có tác dụng loại bỏ mùi dầu mỡ, mùi thức ăn cực kỳ tốt và hiệu quả., đặc biệt là phần vỏ với  mùi thơm nồng nhưng vẫn thanh mát. 

Khi bạn ăn xong, vỏ bưởi sẽ giúp xua đi mùi đồ ăn bị bám lại trên quần áo, khỏi lo ám ảnh về mùi dầu mỡ theo cả ngày dài. 

Mê mẩn lẩu nướng mà ngại ám mùi, đây là loạt cách cực hay ho khử sạch quần áo giúp hội chị em thoải mái ăn ngon trong ngày se lạnh - Ảnh 2.

Bưởi và vỏ bưởi có công dụng tốt và hiệu quả trong việc khử mùi sau khi ăn lẩu nướng bị ám mùi.

Để túi bã cà phê vào trong áo

Bã cà phê có tác dụng lấy đi những mùi hôi, mùi khó chịu bám trên quần áo. Vì vậy, bạn có thể mang theo bên mình túi bã cafe để loại bỏ mùi của đồ nướng trên quần áo sau khi ăn xong.

Mê mẩn lẩu nướng mà ngại ám mùi, đây là loạt cách cực hay ho khử sạch quần áo giúp hội chị em thoải mái ăn ngon trong ngày se lạnh - Ảnh 4.

Bã cà phê cũng là "bảo bối" giúp khử mùi hôi, mùi khói hiệu quả cho các chị em "nghiện" lẩu.

Sử dụng xịt khử mùi, xịt thơm quần áo

Ngoài những cách kể trên thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại xịt thơm khử mùi rất hiệu quả và tiện lợi. Những loại xịt khử mùi này không chỉ sử dụng sau khi ăn lẩu nướng mà có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, giúp đánh tan những loại mùi ám vào quần áo để bạn luôn thơm tho và tự tin. 

Mê mẩn lẩu nướng mà ngại ám mùi, đây là loạt cách cực hay ho khử sạch quần áo giúp hội chị em thoải mái ăn ngon trong ngày se lạnh - Ảnh 5.

Các loại xịt khử mùi hiện bán trên thị trường rất đa dạng, tha hồ giúp hội chị em có nhiều lựa chọn mua sắm.

Có thể kể tới như:

- Xịt khử mùi Fabric Perfume Hàn Quốc, giá từ 80k, mua tại Lazada

- Xịt khử mùi Etiaxil Déodorant giá từ 180k, mua tại Shopee.

- Xịt thơm của Bath and Body Work với nhiều loại mùi khác nhau như mùi đào, mùi nhiệt đới,... với giá từ 165k/chai, mua tại trang web chính thức của Bath and Body Work hoặc Shopee

- Xịt thơm toàn thân của Victoria Secret, giá từ 200k/chai, mua tại Shopee


Chia sẻ
Đọc thêm