Mẹ liên tục tát đánh, bóp cổ con trai 7 tháng tuổi ngay trước mặt mẹ chồng khiến dư luận phẫn nộ, cảnh sát vào cuộc lập tức

Đoạn video đã gây căm phẫn trong dư luận và cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Vào ngày 31/5, truyền thông Ấn Độ đưa tin, một đoạn video ghi lại cảnh một bà mẹ hành hạ con nhỏ đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận về vô số chỉ trích.

Trong đoạn clip có thể thấy, người mẹ với gương mặt tức giận, đang nói chuyện với ai đó. Dường như không thể kiềm chế cơn nóng giận, người mẹ này liên tục tát, đánh đập thậm chí là còn bóp cổ con trai mới sinh. Đứa trẻ phải hứng chịu những cú đánh như trời giáng mà bất lực không thể làm gì được.

Đoạn clip ghi lại vụ việc. Lưu ý có một số cảnh bạo lực.

Đoạn video được chia sẻ nhanh chóng và cảnh sát ngay lập tức vào cuộc điều tra sự việc. Cảnh sát cho biết đoạn video gây sốc được quay vào ngày 24/5 vừa qua. Đứa trẻ mới 7 tháng tuổi và đoạn video do một người thân của gia đình chứng kiến sự việc quay lại.

Theo truyền thông địa phương, người mẹ được cho là đánh con trai mình khi tranh cãi với mẹ chồng. Vì không hài lòng nên người mẹ đã ra tay đánh con trai để cho hả giận đồng thời cũng là một cách trả thù mẹ chồng.

Mẹ đánh con trai 7 tháng tuổi  - Ảnh 2.

Người mẹ liên tục ra tay hành hạ con trai 7 tháng tuổi. Ảnh cắt từ clip.

Cảnh sát cho hay, họ đã đến nhà giải cứu đứa trẻ. Em bé 7 tháng đã được các nhân viên cảnh sát cho ăn và chăm sóc chu đáo. Trong khi đó, cha mẹ đứa trẻ đang được thẩm vấn để điều tra làm rõ vụ việc.

Cha đứa trẻ là một nhạc công, từng làm việc trong một dàn nhạc. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà người cha rơi vào tình cảnh thất nghiệp. Theo những người hàng xóm gần đó, người mẹ chồng hiện đang là trụ cột chính trong gia đình. Bà đi làm giúp việc cho một gia đình và số tiền kiếm được bà chủ yếu dành để mua đồ ăn thức uống cho cả nhà.

Được biết, người mẹ chồng và con dâu thường xuyên "cơm không lành canh không ngọt" vì vấn đề tiền bạc. Họ luôn tranh cãi và đánh nhau khiến hàng xóm đinh tai nhức óc. Giữa thời điểm đại dịch Covid-19 diễn ra nghiêm trọng tại đây đã đẩy nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu. Đây cũng là mầm mống gây ra các vụ bạo lực, xích mích trong nhiều gia đình.

Hiện cảnh sát địa phương tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Nhiều người dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc khi những người chứng kiến sự việc không có hành động gì để ra tay giúp đỡ đứa trẻ, khiến em phải hứng chịu trận đánh đau đớn từ mẹ mình. 

Nguồn: Punjabkesari

Chia sẻ
Đọc thêm