Mẹ kinh hoàng nhìn thấy chiếc nôi con trai đang nằm nhuốm đầy máu tươi và đưa ra lời cảnh báo về tai nạn không ai ngờ tới

Đinh Hương, Theo Helino

Người mẹ trẻ sống tại Úc đã chia sẻ phút giây kinh hoàng của mình sau khi phát hiện chiếc nôi dính đầy máu mà con trai đang nằm cùng một lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh khác về việc giữ an toàn cho con em từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Erin Duffy, người mẹ đến từ Adelaide, Úc, cho biết khi bước vào phòng cho con trai bú cữ sáng như thường lệ, cô bỗng nhìn thấy cả vệt máu tươi loang đỏ trên thành nôi mà con đang nằm.

Mẹ kinh hoàng nhìn thấy chiếc nôi con trai đang nằm nhuốm đầy máu tươi và đưa ra lời cảnh báo về tai nạn không ai ngờ tới - Ảnh 1.

“Parker bắt đầu khóc lóc rất dữ dội nên tôi đã chạy đến bế con lên. Khi vừa kéo chiếc chăn ra, tôi liền nhìn thấy rất nhiều máu dính trên thành nôi”, Erin chia sẻ. “Máu còn dính rất nhiều ở chăn và khắp cơ thể thằng bé”.

Hoảng sợ đến tột độ, Erin liền kiểm tra một lượt từ đầu đến chân cậu con trai 6 tuần tuổi - Parker, cuối cùng phát hiện ra một vết cắt  trên ngón chân út của cậu bé.

Mẹ kinh hoàng nhìn thấy chiếc nôi con trai đang nằm nhuốm đầy máu tươi và đưa ra lời cảnh báo về tai nạn không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Cả một mảng máu lớn trong nôi khiến người mẹ trẻ vô cùng hoảng sợ.

“Hóa ra Parker đã bị mắc ngón chân vào một cái lỗ lưới nhỏ của chiếc nôi. Cái lỗ này đã cắt vào ngón chân của thằng bé. Chúng tôi nghĩ là do Parker lúc nằm đã cọ xát bàn chân vào phần lưới vải này rồi mắc ngón chân vào đấy”, Erin cho biết.

Erin và mẹ cô đã nhanh chóng đưa Parker vào bệnh viện kiểm tra. Tuy chảy khá nhiều máu nhưng may mắn thay cậu bé chỉ bị một vết cắt nhỏ và không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mẹ kinh hoàng nhìn thấy chiếc nôi con trai đang nằm nhuốm đầy máu tươi và đưa ra lời cảnh báo về tai nạn không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Cậu bé đã bị lỗ lưới cắt vào ngón chân khiến cho máu chảy loang khắp cả người lẫn nôi.

Sau khi sự việc xảy ra, Erin đã liên hệ với hãng sản xuất chiếc nôi cô đang sử dụng để phản ánh. Đại diện hãng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức với gia đình Erin, đồng thời gửi tặng cậu bé Parker một chiếc nôi đời mới hơn.

Mẹ kinh hoàng nhìn thấy chiếc nôi con trai đang nằm nhuốm đầy máu tươi và đưa ra lời cảnh báo về tai nạn không ai ngờ tới - Ảnh 4.

Rất may mắn vết cắt không lớn và không gây ảnh hưởng nào nghiêm trọng cho cậu bé.

Phía hãng sản xuất cũng cho biết họ không rút lại các sản phẩm đã tung ra thị trường bởi tất cả đều đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất. Bên cạnh đó, họ khẳng định sẽ kiểm tra chiếc nôi mà bé Parker đã nằm để hạn chế những sự cố tương tự.

Erin đã chia sẻ câu chuyện đáng sợ xảy ra với con trai mình, hy vọng rằng sẽ là một lời cảnh báo đến với tất cả các bậc phụ huynh. Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn nghĩ rằng con mình đang yên giấc và được bảo vệ an toàn trong chiếc nôi ngay cạnh giường.

Mẹ kinh hoàng nhìn thấy chiếc nôi con trai đang nằm nhuốm đầy máu tươi và đưa ra lời cảnh báo về tai nạn không ai ngờ tới - Ảnh 5.

Những lỗ nhỏ li ti của chiếc nôi chính là ẩn họa khôn lường, có thể cắt vào tay chân trẻ nhỏ (Ảnh minh họa)

“Tôi chưa từng nghĩ chuyện như thế sẽ xảy ra. Những chiếc lỗ lưới là để không khí lưu thông thoáng hơn bên trong cho bé, nhưng giờ tôi đã nhìn nhận khác về chúng”, Erin nói. “Những chiếc lỗ nhỏ này thật sự rất nguy hiểm. Vết cắt trên ngón chân Parker không quá lớn nhưng đã làm cho thằng bé chảy rất nhiều máu. Những phụ huynh nào đang cho con mình dùng nôi lưới như vậy thì hãy cẩn thận với những ẩn họa không ngờ này nhé!”.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm