Mẹ kế nghi bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết: Từng lên mạng "bóc phốt" giúp việc nói xấu mình, thậm chí còn "giả trân" lo con chồng ở nhà bị đánh?

Cư dân mạng mới đây đã đào lại một bài viết "bóc phốt" người giúp việc lười biếng, thích nói xấu chủ nhà của mẹ kế nghi bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết trong một hội nhóm giúp việc được đăng tải vào ngày 30/10/2020.

Vụ việc bé gái 8 tuổi qua đời nghi do bị mẹ kế bạo hành tại TP.HCM khiến dư luận vô cùng phẫn nộ những ngày qua. Ngày 27/12, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sự việc khiến dư luận không khỏi xót xa, đặc biệt, tại hiện trường gây ra vụ án, những chi tiết còn sót lại khiến đến cả những người làm công tác điều tra cũng phải đau lòng về những gì bé gái đã phải trải qua. Cảnh sát xác định, V.N.Q.Tr. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) là người liên quan trực tiếp đến vụ án nên bắt khẩn cấp để điều tra.

Vụ "dì ghẻ" nghi bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết: Từng lên mạng "bóc phốt" giúp việc nói xấu chủ nhà, nạt nộ bé V.A nhưng bản thân lại đánh đập bé dã man - Ảnh 1.

Ban đầu xác định, bé A. là con riêng của anh Th. (36 tuổi), còn Tr. là vợ sắp cưới của anh Th. Cả 3 người sống chung tại căn hộ ở quận Bình Thạnh. Cộng đồng mạng cg đã nhanh chóng tìm ra tài khoản Facebook được cho là của Tr. – “dì ghẻ” trong vụ án này.

Trên trang cá nhân, mẹ kế tàn ác thường chia sẻ cuộc sống vô cùng sang chảnh với những bức ảnh hút mắt. Ở phần mô tả tiểu sử trên trang cá nhân, Tr. còn viết: "I am not trying to give an image of a fairytale, perfect, everything else, I am just being myself" – tạm dịch "Tôi không muốn xây dựng hình ảnh của một tiên nữ, tôi chỉ muốn là chính mình".

Vụ "dì ghẻ" nghi bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết: Từng lên mạng "bóc phốt" giúp việc nói xấu chủ nhà, nạt nộ bé V.A nhưng bản thân lại đánh đập bé dã man - Ảnh 2.

Trên Facebook cá nhân, Tr. thường đăng tải cuộc sống sang chảnh với hình ảnh sexy, quyến rũ

Đoạn trích dẫn này khiến dân mạng bức xúc vì lời nói và hành động của nghi phạm hoàn toàn trái ngược nhau. Các bài viết của tài khoản này đồng loạt bị dân mạng thả phẫn nộ và để lại những "gạch đá", bình luận vô cùng gay gắt.

Chưa hết, mới đây, cư dân mạng còn tìm được bài "bóc phốt" giúp việc lười biếng, hay nói xấu chủ của chính người phụ nữ này được đăng tải trong hội nhóm giúp việc vào tháng 30/10/2020.

Vụ "dì ghẻ" nghi bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết: Từng lên mạng "bóc phốt" giúp việc nói xấu chủ nhà, nạt nộ bé V.A nhưng bản thân lại đánh đập bé dã man - Ảnh 3.

Dân mạng bất ngờ đào lại được bài đăng "bóc phốt" giúp việc của mẹ kế Tr.

Nội dung bài viết cho biết: "Vẫn biết hiện nay tìm người giúp việc tin tưởng khó như thể tìm chim! Nhưng vẫn không nghĩ người giúp việc cận kề 7 năm của nhà lại có những hành động trơ trẽn, nói xấu chủ nhà với một người ngay cả chủ nhà cũng không quen biết thế này!

Cô giúp việc này tên đầy đủ là L.T.T. Trước giờ gia đình tin tưởng không lắp camera, khi lắp thì nghe được chính từ miệng cô này những lời cay nghiệt, coi nhau còn hơn kẻ thù!

Nhà neo đơn 2 người lớn và 1 trẻ em, em bé 7 tuổi đã đi học chỉ có tối về chăm chút thì cô thường xuyên nạt nộ, chửi bới.

Dọn dẹp nhà cửa là CÔNG VIỆC CHÍNH mà cô phải làm thì cô nói THÍCH THÌ LÀM không thì "nó đâu có dám sai tui!".

Đối với người trả những đồng lương cho cô thì cô chửi không thua con chó!

Mua thịt về dư dả đưa cho cô ít đi 100k tiền chợ là cô chửi trên đầu trên cổ xuống, chửi chủ là ngu! Người ngu đang nuôi cơm cô ngày 3 bữa đấy cô ạ!

Mình đăng lên để nhà nào có nhu cầu tuyển người giúp việc WARNING lại con người này. Kẻo nhận về có ngày nuôi đã bị người ta chửi không thua con cún!".

Phía dưới bài đăng, nhiều người đã tỏ ra đồng cảm với Tr. này khi không may rước người giúp việc không tốt về nhà, số khác cũng tranh thủ giãi bày nỗi lòng không "có tay nuôi giúp việc"... 

Thế nhưng, sau khi sự việc rúng động xảy ra, điều dân mạng lật lại chính là bình luận của Tr. dưới bài đăng khi người phụ nữ này còn tỏ ra lo lắng cho bé V.A. ở nhà liệu có bị người giúp việc đánh đập hay không: "Đó giờ nhà em ko có camera, ko biết lúc nhỏ con em có bị đánh đập không nữa. Nuôi ong tay áo quá mà!".

Vụ "dì ghẻ" nghi bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết: Từng lên mạng "bóc phốt" giúp việc nói xấu chủ nhà, nạt nộ bé V.A nhưng bản thân lại đánh đập bé dã man - Ảnh 4.

"Dì ghẻ" Tr. còn tỏ ra lo lắng sợ bé V.A. bị giúp việc đánh đập

Ngay sau khi bài viết cùng những bình luận của người Tr. được đào lại, rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ cho rằng người mẹ kế này sống quá giả tạo, chỉ vờ thương cô bé nhưng thực chất ở nhà là những trận đòn roi, hành hạ bầm tím người dẫn đến cái chết oan ức, tức tưởi của cô bé.

Hiện tại bài viết này vẫn đang được dân mạng chia sẻ lại và nhận về nhiều bình luận chỉ trích, phẫn nộ.

Mẹ kế nghi bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết: Từng lên mạng "bóc phốt" giúp việc nói xấu mình, thậm chí còn "giả trân" lo con chồng ở nhà bị đánh? - Ảnh 6.

 

https://afamily.vn/me-ke-nghi-bao-hanh-be-gai-8-tuoi-den-chet-tung-len-mang-boc-phot-giup-viec-noi-xau-minh-tham-chi-con-gia-tran-lo-con-chong-o-nha-bi-danh-20211228085808869.chn
Chia sẻ
Đọc thêm