Mẹ kế ly hôn rồi cưới... con riêng của chồng: MXH còn chưa ngớt gièm pha, cặp đôi hạnh phúc đã sắp sửa đón con đầu lòng

Cặp đôi đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau và cũng có động thái đáp trả những kẻ ganh ghét, phản đối bằng việc khoe mình chuẩn bị đón con đầu lòng.

Cách đây không lâu, dân mạng khắp thế giới được phen xôn xao, rôm rả bàn tán về chuyện tình “đũa lệch” có một không hai của một cặp đôi người Nga. Điều khiến cặp đôi này thu hút được đông đảo sự chú ý nằm ở việc “nàng” hơn “chàng” tận 15 tuổi.

Tuy nhiên, thứ đáng được nói đến hơn đó chính là, trước khi trở thành vợ chồng của nhau, “nàng” từng là mẹ kế của “chàng” khi anh mới lên 7 tuổi. Đó là câu chuyện của Vladimir Shavyrin (20 tuổi) và Marina Balmasheva (35 tuổi) - cặp đôi nổi tiếng tại Nga.

Mẹ kế ly hôn rồi cưới... con riêng của chồng: MXH vẫn còn dậy sóng riêng cặp đôi hạnh phúc sắp sửa đón con đầu lòng - Ảnh 1.

Cặp đôi mẹ kế - con chồng làm MXH dậy sóng vào năm ngoái.

Được biết Marina từng kết hôn rồi ly hôn, sau đó cô đi bước nữa với Alexey - bố của Vladimir. Thời gian cùng chung sống trong một mái nhà đã khiến cho tình cảm của cả hai khi đó nảy nở. Tuy nhiên phải đến năm 20 tuổi, hai người mới quyết định bắt đầu mối quan hệ trên mức mẹ con này.

Tại thời điểm được công bố, mối quan hệ này dấy lên không ít tranh cãi, có cả gièm pha, chỉ trích. Nhiều người tự hỏi, với vai vế đã từng có, tình cảm của hai người rồi sẽ đi đâu, đến đâu, có chân thành và lâu bền được hay không.

Như một lời đáp trả, không lâu sau đó, cặp đôi đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau và Marina cũng có động thái đáp trả những kẻ ganh ghét, phản đối bằng việc khoe mình đã có con đầu lòng.

Và vừa mới đây, cô lại cập nhật trạng thái của bản thân trên mạng xã hội. Hiện cô đang trong những tháng cuối cùng của thai kỳ và thời điểm dự sinh rơi vào khoảng cuối tháng 1, đầu tháng 2 năm nay.

Mẹ kế ly hôn rồi cưới... con riêng của chồng: MXH vẫn còn dậy sóng riêng cặp đôi hạnh phúc sắp sửa đón con đầu lòng - Ảnh 3.

Mẹ kế ly hôn rồi cưới... con riêng của chồng: MXH vẫn còn dậy sóng riêng cặp đôi hạnh phúc sắp sửa đón con đầu lòng - Ảnh 4.

Bà mẹ 36 tuổi đang trong trạng thái hạnh phúc xen lẫn háo hức mong chờ chào đón đứa con đầu lòng. Cô chia sẻ bản thân cũng đang phải đối mặt với không ít những khó khăn, bỡ ngỡ do lần đầu làm mẹ nhưng khẳng định rồi mình sẽ ổn.

Bài đăng của cô nhận được hơn 13 nghìn lượt yêu thích cùng hàng loạt bình luận tích cực. Có vẻ như ở thời điểm hiện tại, mọi người đang vui thay cho niềm hạnh phúc cùng tình yêu mà người phụ nữ 36 tuổi đã vượt qua muôn vàn khó khăn mới có được.

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ
Đọc thêm