Mẹ hoảng hốt phát hiện "quái vật" trong tủ quần áo con trai, hỏi dân mạng thì bị dọa khiếp vía nhưng kết quả bất ngờ cho tất cả

Một bà mẹ phát hoảng khi phát hiện vật thể lạ giống như "quả trứng ngoài hành tinh" xuất hiện trong tủ quần áo của cậu con trai nhỏ.

Vào ngày 10/8, bà mẹ 3 con tên Amy Rice gây chú ý trong một hội nhóm kín trên Facebook có tên Family Lowdown Tips & Ideas - nơi các thành viên chia sẻ những mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống và cũng là để mọi người đặt câu hỏi về những điều mình thắc mắc.

Hình ảnh mà Amy đăng tải là vật thể gì đó hình tròn màu trắng, giống quả trứng bám trên trần nhà. Cô đặt câu hỏi: "Đây là cảnh bên trong tủ quần áo của con trai của bạn tôi. Họ không biết nó luôn ở đó và họ chưa bao giờ nhìn thấy nó, hay là nó chỉ mới xuất hiện. Họ chuyển đến ngôi nhà này chưa được bao lâu. Có ai biết đó là gì không? Và họ nên làm gì?".

Bà mẹ hoảng hốt phát hiện "quái vật" trong tủ quần áo của con trai, hỏi dân mạng thì bị dọa khiếp vía nhưng kết quả bất ngờ cho tất cả - Ảnh 1.

Hình ảnh "trứng khủng long" bên trong tủ quần áo.

Hóa ra, đây không phải là trải nghiệm của Amy mà là của bạn cô. Nhưng nhìn hình ảnh cũng có thể thấy người phụ nữ đã hoang mang cỡ nào và không biết phải giải quyết ra sao. Bản thân Amy cũng không chắc đó là thứ gì nên quyết định giúp bạn "gỡ rối" bằng cách hỏi cư dân mạng.

Ngay lập tức, bài đăng của Amy đã thu hút tới gần 2.000 lượt bình luận vì cư dân mạng cũng tò mò không kém. Không ít người đã nhiệt tình chia sẻ các dự đoán của họ, trong khi nhiều người lo ngại nó có thể là tổ của nhện hoặc tệ hơn nữa là loài côn trùng có nọc độc nào đó.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng của Amy: 

- "Nếu đây là một tỷ năm trước, tôi muốn nói rằng chúng ta có một quả trứng khủng long trên tay". Thật may đây là năm 2021, chứ không phải là thời tiền sử!

- "Chồng tôi là người đang kiểm soát dịch hại và anh ấy tin rằng đó là ổ trứng của nhện. Nếu đó là ổ của nhện thì sẽ có hàng nghìn con trong đó đấy". Nghe đã thấy hoang mang rồi, vậy thì ai là người sẽ gỡ cái ổ nhện khổng lồ đó ra đây?

Bà mẹ hoảng hốt phát hiện "quái vật" trong tủ quần áo của con trai, hỏi dân mạng thì bị dọa khiếp vía nhưng kết quả bất ngờ cho tất cả - Ảnh 2.

- "Ồ, KHÔNG. Tôi sẽ không chạm vào nó đâu. Hãy gọi cho Ghostbusters ngay lập tức!". Ghostbusters là tên một bộ phim có tựa tiếng Việt là "Biệt đội săn ma". Lại có người tưởng tượng ra cả ma quỷ nữa, bắt đầu thấy run lắm rồi...

- "Tôi muốn đề xuất một bộ quần áo chống nguy hiểm sinh học, bình xịt côn trùng, một số dạng lửa, chọc vào nó và xem điều gì xảy ra, hãy hành động khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng". Đây quả là một gợi ý mang tính phòng thủ, đầy an toàn.

Trong gần 2.000 bình luận mà chẳng có ai đưa ra gợi ý hợp lý một chút. Bạn của Amy đành phải gọi điện cho bố chồng để kiểm tra "quả trứng ngoài hành tinh", và cuối cùng ông đã cho cô biết nó thực sự là gì.

Bất chấp lo ngại đó là một quả trứng khổng lồ chứa hàng nghìn con côn trùng hoặc thứ gì đó tệ hơn, hóa ra vật thể giống người ngoài hành tinh chính là tấm xốp dẻo thò ra từ trên trần nhà xuống. Có thể chiếc tủ bị thủng và miếng xốp dẻo trên trần nhà có cơ hội sà xuống tạo ra cảnh tượng khiến cả ngàn người tim đập chân run thế.

Vậy là, dân mạng được phen cười vỡ bụng!

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm