Mẹ hoảng hồn phát hiện chiếc lỗ to tướng trong miệng con liền bế đứa trẻ đi cấp cứu để rồi ôm nỗi xấu hổ sau khi y tá kiểm tra

Chắc hẳn bất kỳ người mẹ nào rơi vào tình cảnh này cũng sẽ hốt hoảng và hành động giống hệt như Becky Stiles mà thôi.

Mới đây, Becky Stiles, 24 tuổi, đến từ Essex, Anh, đã được một phen hốt hoảng khi phát hiện bên trong miệng của con trai 10 tháng tuổi Harvey bỗng xuất hiện một cái lỗ to tướng, trông đáng sợ vô cùng. Không chần chừ một phút giây nào, Becky đã bế con chạy đến bệnh viện kiểm tra để rồi cô từ trạng thái lo lắng, đã nhanh chóng có thể thở phào và cuối cùng là xấu hổ. 

Thời điểm đó, Becky đặt bé Harvey xuống để chuẩn bị thay tã cho con. Cô nhìn thấy một vết tròn màu đen trông như cái lỗ phía trên vòm họng đứa trẻ liền cảm thấy hoảng loạn. Becky cố gắng chạm vào để xem đó là gì nhưng con trai không ngừng la hét khiến người mẹ càng mất bình tĩnh, run rẩy, đổ mồ hôi và phải cố gắng kiềm chế không cho bản thân xúc động. Chồng Becky chạy đến xem nhưng anh cũng không biết vòng tròn trong miệng con là gì.

Mẹ hoảng hồn phát hiện chiếc lỗ to tướng trong miệng con liền bế đứa trẻ đi cấp cứu để rồi ôm nỗi xấu hổ sau khi y tá kiểm tra - Ảnh 1.

Becky đã có một phen hú vía sau khi phát hiện một cái lỗ to tướng trên vòm họng con trai.

Mẹ hoảng hồn phát hiện chiếc lỗ to tướng trong miệng con liền bế đứa trẻ đi cấp cứu để rồi ôm nỗi xấu hổ sau khi y tá kiểm tra - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc lỗ xuất hiện trên vòm họng của bé Harvey khiến mẹ em phát hoảng.

Sau đó, vợ chồng Becky lập tức đưa con đến bệnh viện. Tại quầy lễ tân, bà mẹ 1 con giải thích tình hình và đề xuất cho con trai Harvey được đến gặp chuyên gia chẩn đoán bệnh ngay lập tức. Một y tá khi đó đã đứng ra kiểm tra sơ bộ không chỉ giải quyết được nỗi lo của vợ chồng Becky mà còn khiến cả hai cảm thấy xấu hổ.

"Nữ y tá đề nghị được xem qua tình trạng của con trai tôi. Khoảng 30 giây sau, cô ấy nói: 'Chỉ là miếng sticker thôi'. Tôi với tư cách là một kẻ ngốc, vẫn cố cãi: 'Không, cô hãy nhìn kỹ đi, đó là một cái lỗ to tướng mà'. Nữ y tá cho tay vào miệng con trai tôi và đem miếng sticker kia ra. Tôi đã bật cười, vẫn còn rất run nhưng bị nhấn chìm bởi cảm giác xấu hổ" - Becky chia sẻ.

Mẹ hoảng hồn phát hiện chiếc lỗ to tướng trong miệng con liền bế đứa trẻ đi cấp cứu để rồi ôm nỗi xấu hổ sau khi y tá kiểm tra - Ảnh 3.

Miếng sticker được lấy ra từ trong miệng bé Harvey.

Phát hiện này khiến đội ngũ y tế có mặt tại bệnh viện khi ấy không khỏi bật cười, kể cả cậu bé Harvey cũng nở nụ cười thật tươi. Dù sao đi nữa thì Becky giờ đây cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì con trai bình an vô sự.

Trước đó, trong cơn hoảng loạn, Becky đã báo cho người thân về tình hình "nghiêm trọng" của con trai. Vậy nên lúc trở lại xe chuẩn bị về nhà, Becky phải đối mặt với nỗi xấu hổ liên hoàn khác khi mà cô phải gọi điện cho 2 bên gia đình nội ngoại để đính chính cái lỗ trong miệng con trai chỉ đơn thuần là một miếng dán sticker mà thôi.

(Nguồn: Ladbible)

Mẹ hoảng hồn phát hiện chiếc lỗ to tướng trong miệng con liền bế đứa trẻ đi cấp cứu để rồi ôm nỗi xấu hổ sau khi y tá kiểm tra - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm