Mẹ Hồ Ngọc Hà tiếp tục bị soi chi tiết gây tranh cãi như Thủy Tiên, dùng tiền mạnh thường quân nhưng trên quà cứu trợ chỉ đề tên mình?

Một số cư dân mạng đã nghi ngờ sự minh bạch, rõ ràng của mẹ Hồ Ngọc Hà trong đợt từ thiện miền Trung cuối năm 2020.

Sau những nghệ sĩ Vbiz như Trấn Thành, Thủy Tiên,... thì mới đây mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà là người tiếp theo bị đưa ra bàn tán, soi xét việc làm từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020.

Trên diễn đàn mạng xã hội, netizen đã chia sẻ lại hình ảnh của người dân miền Trung được nhận tiền cứu trợ từ mẹ Hồ Ngọc Hà. Chi tiết gây tranh cãi chính là dòng chữ được in trên tờ giấy: "Tiền ủng hộ từ Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà)".

Mẹ Hồ Ngọc Hà tiếp tục bị soi chi tiết gây tranh cãi như Thủy Tiên, dùng tiền mạnh thường quân nhưng trên quà cứu trợ chỉ đề tên mình? - Ảnh 2.

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng vì chuyến cứu trợ miền Trung của mẹ Hồ Ngọc Hà được công khai nguồn tiền từ sự đóng góp của mạnh thường quân nhưng trên tờ giấy lại chỉ ghi mỗi mình tên của bà và con gái. Thậm chí còn có những bình luận chỉ trích khá nặng nề nhắm đến mẹ của Hồ Ngọc Hà.

Mẹ Hồ Ngọc Hà tiếp tục bị soi chi tiết gây tranh cãi như Thủy Tiên, dùng tiền mạnh thường quân nhưng trên quà cứu trợ chỉ đề tên mình? - Ảnh 3.

Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng vướng phải ồn ào tương tự. Vợ chồng nữ ca sĩ bị cho là dùng tiền của mạnh thường quân để mua thuyền máy cho các địa phương ở Quảng Trị nhưng khi trao tặng thì chỉ đề tên "gia đình Thủy Tiên - Công Vinh".

Mẹ Hồ Ngọc Hà tiếp tục bị soi chi tiết gây tranh cãi như Thủy Tiên, dùng tiền mạnh thường quân nhưng trên quà cứu trợ chỉ đề tên mình? - Ảnh 4.

Hiện tại những người trong cuộc đều chưa lên tiếng về nghi vấn của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm