Mẹ dùng dép đánh liên tục vào mặt con sơ sinh đến bất tỉnh, hành động tiếp theo của bà ta càng gây phẫn nộ khiến cảnh sát vào cuộc

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng vào cuộc xác minh thông tin đồng thời truy bắt người phụ nữ trong đoạn video vì hành vi bạo hành trẻ sơ sinh.

Hôm 16/7, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin về một đoạn video gây phẫn nộ dư luận xảy ra ở huyện Đông Nguyên, tỉnh Quảng Đông.

Trong đoạn phim ngắn được lan truyền, một người phụ nữ mặc áo hồng đã cầm dép đánh liên tục vào mặt đứa trẻ sơ sinh cho đến lúc đứa trẻ lịm đi, không còn khóc nữa. Sau khi nhận được tin báo từ người dân, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng vào cuộc xác minh thông tin đồng thời truy bắt người phụ nữ trong đoạn video vì hành vi bạo hành trẻ sơ sinh.

Mẹ dùng dép đánh liên tục vào mặt con sơ sinh đến bất tỉnh, hành động tiếp theo của bà ta càng gây phẫn nộ khiến cảnh sát vào cuộc - Ảnh 1.

Đoạn video ngắn chỉ 15 giây nhưng người phụ nữ đã dùng dép đánh vào mặt con mình đến 13 lần. Vừa đánh, ác mẫu này còn vừa buông lời chửi rủa: "Mày đi chết đi. Mày tống tao vào tù đi!".

Hành vi ác hơn cầm thú đã bị dư luận lên án kịch liệt, hy vọng rằng người mẹ này sẽ bị pháp luật trừng phạt, đồng thời họ cũng mong đứa trẻ có thể được đưa đến nơi an toàn và có sự chăm sóc đầy đủ hơn.

Được biết người phụ nữ có hành vi bạo hành họ Liêu. Đoạn video do chính tay con gái lớn của bà ta quay lại. Nguyên nhân của vụ việc được cho là trước đó Liêu xảy ra mâu thuẫn với chồng nên mới lấy đứa trẻ ra để làm mục tiêu trút giận.

Mẹ dùng dép đánh liên tục vào mặt con sơ sinh đến bất tỉnh, hành động tiếp theo của bà ta càng gây phẫn nộ khiến cảnh sát vào cuộc - Ảnh 2.

Con gái của Liêu không những không ngăn cản hành vi điên rồ của mẹ mà chỉ im lặng nhìn rồi dùng điện thoại di động để quay lại quá trình Liêu hành hạ đứa trẻ, sau đó tung đoạn phim lên mạng.

Trong một video khác, người mẹ độc ác đã trói đứa con tội nghiệp bằng một sợi dây ni lông rồi nhấc bổng đứa trẻ lên như một món đồ chơi. Đứa trẻ lúc này đã bất tỉnh, không khóc và cũng không có cử động gì.

Chiều 17/7, cảnh sát địa phương đã đưa thông báo xác nhận vụ việc và cho biết: "Chúng tôi đã tìm ra người liên quan và đưa về đồn để điều tra. Đứa bé bị đánh vẫn ổn và hiện đang được giao cho người bố chăm sóc".

Về việc người đánh có bị trừng phạt hay không, cảnh sát từ chối tiết lộ thêm thông tin và trả lời rằng: "Việc điều tra vẫn đang tiếp tục và chi tiết cụ thể sẽ được thông báo sau".

Hiện tại cả Liêu và con gái đều đã bị cảnh sát tạm giam.

Mẹ dùng dép đánh liên tục vào mặt con sơ sinh đến bất tỉnh, hành động tiếp theo của bà ta càng gây phẫn nộ khiến cảnh sát vào cuộc - Ảnh 3.

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Đọc thêm