Mẹ dụ con gái quan hệ với chủ trại tôm đổi lấy 29 triệu đồng, bố suy sụp khi bản hợp đồng tình dục ma quỷ được hé lộ

Vì gia cảnh nghèo khó, người mẹ này đã đồng lõa với ông chủ trại tôm, dụ dỗ con gái quan hệ tình dục với ông ta nhiều lần để trục lợi.

Trang UDN đưa tin, một ông chủ trại tôm họ Trang ở Đài Nam, Đài Loan, đã bị buộc tội sau khi dụ dỗ cô gái 14 tuổi quan hệ tình dục nhiều lần và vụ trao đổi này được sự đồng lõa, tiếp tay của chính người mẹ của nạn nhân.

Báo cáo tại tòa cho biết, mẹ của nạn nhân và ông chủ trại tôm quen biết nhau từ năm 2018 do cả hai có mối quan hệ làm ăn. Biết được gia cảnh khó khăn của gia đình nạn nhân, tên họ Trang đã đề nghị người mẹ cho hắn quan hệ tình dục với cô con gái 14 tuổi, mỗi lần quan hệ sẽ trả cho họ 2500 Đài tệ (khoảng 2 triệu đồng).

Ngày 9/3/2019, người mẹ đã đưa con gái mình đến gặp Trang tại một siêu thị để ký hợp đồng. Trong đó ghi rõ cô bé và Trang sẽ là người yêu và đồng ý cho hắn quan hệ tình dục. Cả cô bé tuổi teen và người mẹ đều không được có bất cứ khiếu nại gì, nếu không gia đình họ sẽ phải bồi thường cho Trang 5 triệu Đài tệ (khoảng 4,1 tỉ đồng).

Khoảng thời gian từ ngày 9/3 đến ngày 15/6/2019, Trang đã quan hệ với cô bé tổng cộng 14 lần và đã chuyển vào tài khoản của người mẹ số tiền là 35 nghìn Đài tệ (khoảng 29 triệu đồng). 

Mẹ dụ con gái quan hệ với chủ trại tôm đổi lấy 29 triệu đồng, bố suy sụp khi bản hợp đồng tình dục ma quỷ được hé lộ - Ảnh 1.

Sự việc bị phanh phui sau khi bố của nạn nhân vô tình phát giác ra sự việc. Ông nhanh chóng đến sở cảnh sát để tố cáo hành vi bệnh hoạn, mất hết nhân tính của họ Trang và vợ mình.

Trong lời khai tại tòa, cô bé 14 tuổi cho biết mình và Trang không hề có mối quan hệ yêu đương nào cả. Cô bé cũng biết rằng việc quan hệ tình dục của mình là sai trái nhưng do không có sự lựa chọn và bị mẹ ép buộc nên mới phải miễn cưỡng thực hiện.

Thẩm phán cho rằng Trang đã lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của gia đình nạn nhân và dùng tiền để dụ dỗ họ để thỏa mãn dục vọng của bản thân. Hành vi này không chỉ vi phạm đạo đức nghiêm trọng mà còn gây ra tổn thương tinh thần sâu sắc đối với một cô bé chưa đủ tuổi thành niên. 

Đáng sợ hơn nữa, trong vụ trao đổi này còn có sự đồng lõa của chính người mẹ của nạn nhân. Cho dù tình hình kinh tế có khó khăn nhưng cô ta không biết cố gắng làm việc mà lại sử dụng con gái mình như công cụ tình dục, kiếm tiền trên thể xác và trinh tiết của con gái, bỏ mặc những ảnh hưởng trầm trọng đến cơ thể và tinh thần của cô bé. 

Tên Trang cuối cùng bị Tòa án quận Đài Nam tuyên phạt 3 năm 8 tháng tù vào tháng 9/2019. Người mẹ nhẫn tâm của nạn nhân cũng bị tuyên phạt 3 năm tù vào tháng 1/2020.

(Nguồn: UDN)

Chia sẻ
Đọc thêm