"Mẹ đẻ chửi bới em mê trai và bắt ly dị chồng"

Tiểu thư gió bụi, Theo Mask Online

Mẹ đẻ luôn bắt em phải nghe lời mẹ là ly dị chồng và kết hôn với người đàn ông ấy. Em không nghe theo nên hàng ngày bà lại càng chửi bới em. Mẹ còn chửi cả chồng em và cả cha mẹ, họ hàng bên chồng.

Hiện tại em vô cùng bi quan và đang nghĩ đến cái chết để gải thoát cho bản thân mình. Em năm nay 25 tuổi, kết hôn được 8 tháng, chồng em 27 tuổi. Em là con 1 trong một gia đình chỉ có 1 mẹ 1 con. Nên lấy chồng xong, chồng em ở rể. Song vì chồng em đi làm xa nên cách 1 ngày anh mới về.

Mẹ em năm nay 54 tuổi. Trước đó thì mẹ rất hiền lành. Nhưng kể từ ngày cưới em, bà bị tai biến nhẹ (đi lại bình thường nhưng hơi yếu) thì trở nên đổi tính đổi nết. Mẹ thường xuyên chửi bới 2 vợ chồng em. Bà chửi những điều hết sức vô lý.

Ví dụ vào những ngày lễ, em về nhà chồng chơi cũng bị mẹ chửi là bất hiếu, ngu si, mê trai. Hai vợ chồng em ngồi ăn cơm vui vẻ cũng bị chửi. Tối ngủ vợ chồng em mở nhạc ngủ hay trò chuyện cũng bị mẹ chửi. Rồi mẹ đẻ bảo em phải ly dị chồng.

Em yêu chồng em lắm. Vợ chồng cưới nhau về, tiền bạc và tất cả mọi việc đều do 2 vợ chồng tự lo hết. Mẹ không thương còn chửi bới làm cho em buồn phiền vô cùng. Mẹ kêu em ly dị rồi sẽ gả em cho 1 người đàn ông khác làm giáo viên (người này thường xuyên giúp đỡ người khác và cũng đã cho mẹ mượn 10 triệu đồng). Em và người này chỉ nói chuyện xã giao và có vài lần gặp nhau, cả hai cũng không có tình cảm gì.

Thế mà mẹ đẻ luôn bắt em phải nghe lời mẹ là ly dị chồng và kết hôn với người đàn ông ấy. Em không nghe theo nên hàng ngày bà lại càng chửi bới em. Mẹ còn chửi cả chồng em và cả cha mẹ, họ hàng bên chồng. Mỗi khi em về nhà chồng chơi thì mẹ toàn điện thoại chửi em là con này con nọ, là đồ phụ nữ mê "cái ấy" của chồng...

"Mẹ đẻ chửi bới em mê trai và bắt ly dị chồng" 1
mẹ đẻ luôn bắt em phải nghe lời mẹ là ly dị chồng và kết hôn với người đàn ông ấy. Em không nghe theo nên hàng ngày bà lại càng chửi bới em (Ảnh minh họa)

Chẳng có từ ngữ kinh khủng nào mà mẹ em không nói ra được. Em giận và buồn về người mẹ duy nhất của mình lắm. Khi mẹ bệnh hoạn nằm viện thì ai lo. Em lo mà sao mẹ không biết thương con gái của mình chứ. Mẹ em còn nói, nếu em sinh con ra mà con giống bên đằng nội thì sẽ đem đi bỏ. Mẹ nói như vậy làm em tủi thân và buồn quá các anh chị à. Mẹ em bị bệnh mới nói vậy hay vì không nghe lời mẹ nên tình cảm mẹ dành cho em chỉ thế? Tình cảm em dành cho mẹ cứ thế cũng cạn dần.

Về mẹ đẻ mình thì như thế. Còn về chồng em cũng khiến em chán nản. Anh mang tiếng đi làm lương rất cao nhưng cũng thường xuyên nhậu nhẹt với các đồng nghiệp trong cơ quan làm cho em vô cùng buồn phiền. Mới cưới 8 tháng mà em thấy tính tình chồng thay đổi rõ rệt. Anh không nghe lời em như trước nữa. Em chưa có việc làm xài tiền nhiều anh cũng la em, nói chuyện thì cộc cằn, chuyện vợ chồng cũng không nồng nhiệt. Cả vấn đề nhậu nhẹt, em nói hoài anh cũng không sửa đổi còn nhậu tới ói ra máu mà vấn không bỏ. 

Em buồn quá. Giờ cuộc đời đối với em dường như đã bế tắc. Mẹ đẻ không thương, chồng mới cưới đã lạnh nhạt. Bản thân em lại không có việc làm, không tiền bạc. Giờ em muốn tự vẫn chết cho xong quá nhưng em không đủ cam đảm. Em mong nhận được lời khuyên từ tất cả mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm