Mẹ đăng clip đám cưới hơn 1 năm trước, con gái hóa ngôi sao MXH nhờ màn "ăn vạ" độc đáo ngay lễ đường khiến triệu người bật cười

Một bé gái mới đây đã trở thành ngôi sao mạng xã hội bất đắc dĩ nhờ vào một đoạn clip được quay từ tháng 11/2019 do chính mẹ em chia sẻ.

Mới đây, Sara Wickman, 31 tuổi, đến từ California, Mỹ, đã chia sẻ một đoạn clip trong đám cưới của cô được tổ chức từ tháng 11/2019 lên Instagram và không ngờ thu hút được hơn 16,9 triệu lượt xem nhờ vào màn "ăn vạ" cực đáng yêu của cô con gái nhỏ Ellie ngay tại lễ đường.

"Đây là câu chuyện có thật. Con gái tôi đã nổi cơn tam bành trong lễ cưới của chúng tôi. Đó là một kỷ niệm khó quên và chúng tôi không muốn thay đổi bất kỳ điều gì trong ngày trọng đại ấy" - Sara viết.

Con gái nằm "ăn vạ" trong đám cưới của bố mẹ.

Mẹ đăng clip đám cưới hơn 1 năm trước, con gái hóa ngôi sao MXH nhờ màn "ăn vạ" độc đáo ngay lễ đường khiến triệu người bật cười - Ảnh 2.

Có thể thấy trong đoạn clip, Sara và người chồng hiện tại đang đứng trên bục, chuẩn bị trao nhau lời thề nguyện trăm năm thì bị con gái Ellie, khi đó 23 tháng tuổi, chiếm hết spotlight với màn "ăn vạ" độc đáo. Đứa trẻ nằm sấp ngay giữa lễ đường, thỉnh thoảng lại ngước mặt lên nhìn xung quanh xem có ai để ý mình hay không. 

Hành động của con gái khiến Sara đang tập trung làm lễ cũng phải bật cười. Cuối cùng, Sara đành phải vừa bế con trên tay dỗ dành, vừa trao nhẫn cưới với chồng. Sự phân tâm còn khiến Sara luống cuống đến nỗi đánh rơi cả nhẫn cưới, được một phù rể nhanh tay bắt được, rồi cả hai vợ chồng cùng bật cười.

Phần 2 của câu chuyện được Sara chia sẻ.

Cảnh tượng 2 vợ chồng Sara trao nhau lời thề nguyện và bé Ellie nằm gọn trong vòng tay mẹ khiến lễ cưới thêm ngọt ngào và ý nghĩa. Trong caption, Sara còn nói đùa rằng con gái cô đích thị là một "kẻ phá đám cưới chính hiệu".

Đoạn clip đáng yêu của bé Ellie đã thu hút gần 17 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt bình luận:

- Mai mốt con gái có trách mẹ làm bẽ mặt mình thì cô đừng quên đem đoạn clip này ra để làm bằng chứng.

- Đáng yêu nhất là đứa trẻ ngóc đầu lên để xem có ai nhìn mình không nữa.

- Thật là ngọt ngào quá đi, bạn làm lễ cùng với con gái bế trên tay.

Sau hôn lễ, hiện tại cặp đôi đã sinh thêm một bé trai hiện đã 7 tháng tuổi và đặt tên là Graysen.

Mẹ đăng clip đám cưới hơn 1 năm trước, con gái hóa ngôi sao MXH nhờ màn "ăn vạ" độc đáo ngay lễ đường khiến triệu người bật cười - Ảnh 4.

Gia đình 4 người tràn ngập hạnh phúc của Sara.

Mẹ đăng clip đám cưới hơn 1 năm trước, con gái hóa ngôi sao MXH nhờ màn "ăn vạ" độc đáo ngay lễ đường khiến triệu người bật cười - Ảnh 5.

Cô bé Ellie giờ đây đã lớn, có gu ăn mặc thời thượng.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm