Mê đắm vợ cũ của bạn thân, người đàn ông dùng thủ đoạn vũ phu đánh đập hòng ly hôn vợ mình để theo đuổi, kết cục cuối đời của ông mới bẽ bàng làm sao

Dùng đến vũ lực để "giải quyết" hôn nhân với vợ, La Long Cơ cuối cùng cũng chẳng đạt được ý nguyện với người phụ nữ ông mong muốn.

Trong cuộc sống, có những người đàn ông vô cùng tài năng nhưng đến cuối đời, ở bên cạnh họ chẳng có mấy người thân thiết. Thái độ làm người của họ trong một mối quan hệ hôn nhân lại càng xứng đáng với những lời chỉ trích, oán thán hơn nữa. Một trong số những nhân vật ấy chính là La Long Cơ.

Đang có vợ đòi ly hôn để theo đuổi người khác

La Long Cơ là một học giả nổi tiếng của Trung Quốc, ông có mối quan hệ rất thân thiết với Từ Chí Ma. Từ Chí Ma chính là nhà thơ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc trong thế kỷ 20.

Từ Chí Ma cưới Trương Ấu Nghi khi được gia đình sắp xếp hôn sự. Ngay từ đầu, ông đã chê bai nhan sắc của cô vợ họ Trương và không muốn kết hôn. Tuy nhiên, vì gia đình ép buộc, Từ Chí Ma “cắn răng” đồng ý lấy Ấu Nghi. Tuy nhiên, đêm tân hôn ông trốn khỏi phòng, không muốn ngủ cùng vợ.

Mê đắm vợ cũ của bạn thân, người đàn ông dùng thủ đoạn vũ phu đánh đập hòng ly hôn vợ mình để theo đuổi, kết cục cuối đời của ông mới bẽ bàng làm sao - Ảnh 1.

Từ Chí Ma sau này rơi vào mối tình sâu nặng với nữ văn sĩ nổi tiếng Lâm Huy Nhân. Trương Ấu Nghi phát hiện chuyện này nên cuộc hôn nhân của hai vợ chồng càng nhiều mâu thuẫn.

Trong thời gian này, La Long Cơ đến thăm nhà bạn thân Từ Chí Ma và phát hiện mối quan hệ vợ chồng của bạn rạn nứt.

Khác với Từ Chí Ma luôn chê bai Ấu Nghi, La Long Cơ lại rất thèm muốn có cô vợ như thế. Trương Ấu Nghi có gia thế tốt, tĩnh lặng, dịu dàng khiến cho La Long Cơ rất thích. Lúc đó, ông chỉ hận tại sao không quen biết với Trương Ấu Nghi để theo đuổi.

Mê đắm vợ cũ của bạn thân, người đàn ông dùng thủ đoạn vũ phu đánh đập hòng ly hôn vợ mình để theo đuổi, kết cục cuối đời của ông mới bẽ bàng làm sao - Ảnh 1.

Từ Chí Ma và Trương Ấu Nghi.

Tuy nhiên, thời điểm ông rung động với Trương Ấu Nghi thì La Long Cơ cũng đã có vợ.

Khi Từ Chí Ma và Trương Ấu Nghi ly hôn thành công, La Long Cơ cố gắng theo đuổi vợ cũ của bạn. Tuy nhiên, Ấu Nghi từ chối. Nghĩ rằng bị chối chỉ vì mình là đàn ông đang có vợ, La Long Cơ tính đến phương án chia tay Trương Thuấn Cầm - người vợ đầu của mình.

Mê đắm vợ cũ của bạn thân, người đàn ông dùng thủ đoạn vũ phu đánh đập hòng ly hôn vợ mình để theo đuổi, kết cục cuối đời của ông mới bẽ bàng làm sao - Ảnh 2.

Chân dung La Long Cơ.

Dùng vũ lực để chia tay

La Long Cơ gặp Trương Thuấn Cầm khi đang học Tiến sĩ ở London. Thuấn Cầm sinh ra trong một gia đình giàu có và danh giá. Cha bà là một Hoa kiều nổi tiếng tại Singapore. Vì quá yêu chiều con gái nên dù sinh ra trong gia tộc hào môn nhưng Thuấn Cầm không bị cha sắp xếp hôn sự, ông muốn để con gái tự tìm người đàn ông để dựa dẫm cả đời.

Trong một buổi khiêu vũ của trường tại Anh, bà đã gặp La Long Cơ - người đang học Tiến sĩ ở đây. Trong mắt Thuấn Cầm lúc đó, La Long Cơ trông thật hiền lành và ăn nói hóm hỉnh.

Hai người yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. La Long Cơ cũng thích Trương Thuấn Cầm - cô gái xinh xắn và quyến rũ. Hai người xác nhận luôn mối quan hệ vào đêm đó.

Tình cảm yêu đương cứ thế bồi đắp và dần dần đến giai đoạn kết hôn. Thế nhưng, sau khi chính thức là vợ chồng họ lại nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn.

Mê đắm vợ cũ của bạn thân, người đàn ông dùng thủ đoạn vũ phu đánh đập hòng ly hôn vợ mình để theo đuổi, kết cục cuối đời của ông mới bẽ bàng làm sao - Ảnh 3.

Trương Thuấn Cầm xinh đẹp.

Mê đắm vợ cũ của bạn thân, người đàn ông dùng thủ đoạn vũ phu đánh đập hòng ly hôn vợ mình để theo đuổi, kết cục cuối đời của ông mới bẽ bàng làm sao - Ảnh 4.

La Long Cơ và Trương Thuấn Cầm.

Trương Thuấn Cầm lớn lên ở nước ngoài, hưởng nền giáo dục và cách sống phương Tây. Long Cơ thì khác, dù học ở Anh nhưng ông vẫn mang rất nhiều tư tưởng truyền thống phương Đông. Bởi thế, cuộc sống của họ có nhiều nét trái ngược.

Khi Thuấn Cầm sinh con, hai vợ chồng lại tiếp tục xích mích trong chuyện nuôi dạy trẻ. Bà muốn nuôi dạy con theo kiểu phương Tây còn chồng lại hoàn toàn trái ngược. Sau này, em bé qua đời vì bệnh, tình cảnh của hai vợ chồng càng đóng băng. Trương Thuấn Cầm thậm chí bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở Singapore, để mặc La Long Cơ một mình tại Thượng Hải.

Thời gian ấy, La Long Cơ bắt đầu mê đắm Trương Ấu Nghi và bắt đầu nghĩ cách để ly hôn với Trương Thuấn Cầm.

Đương nhiên, với một người tiếp xúc nền giáo dục phương Tây và có suy nghĩ cởi mở như Thuấn Cầm, hai người khi hết yêu sẽ ly hôn là đương nhiên. Bà đồng ý ly hôn nhưng yêu cầu La Long Cơ trả tiền cấp dưỡng. Vốn là một người không mấy rộng rãi nên đương nhiên họ La chần chừ. Bởi vậy việc chấm dứt hôn nhân không thể tiến hành.

Tuy nhiên, La Long Cơ nghĩ đến cách thức khác để hòng ép vợ phải ly hôn.

Mê đắm vợ cũ của bạn thân, người đàn ông dùng thủ đoạn vũ phu đánh đập hòng ly hôn vợ mình để theo đuổi, kết cục cuối đời của ông mới bẽ bàng làm sao - Ảnh 5.

Thuấn Cầm đồng ý ly hôn.

La Long Cơ nghĩ đến bạo lực gia đình và dùng bạo lực để khiến cho Trương Thuấn Cầm phải là người chủ động ly hôn, không yêu cầu tiền cấp dưỡng. La Long Cơ là một người lịch thiệp thế nhưng đánh đập vợ mình.

Chứng kiến người đầu gối tay ấp hành hạ, dùng “nắm đấm” nói chuyện khiến Trương Thuấn Cầm vô cùng bức xúc. Cũng nhiều lần bà chống lại chồng. Thời gian sau, vì không chịu nổi nữa nên Trương Thuấn Cầm đồng ý ly hôn trong hòa bình, chẳng thèm tiền cấp dưỡng.

Cái kết đắng ngắt của kẻ đa tình

Sau khi ly hôn, Trương Thuấn Cầm đã gặp một chàng trai họ Vương kém mình 12 tuổi. Chàng trai trẻ rất thích Thuấn Cầm và theo đuổi quyết liệt. Cuối cùng, họ kết hôn, sống cùng nhau hạnh phúc đến già.

Trở thành người độc thân, La Long Cơ quay sang theo đuổi Trương Ấu Nghi quyết liệt. Thế nhưng, Ấu Nghi lại vô cùng chán ghét với họ La và cho rằng ông cùng chồng cũ Từ Chí Ma của mình cùng một loại người, không thể nào chung thủy với tình yêu hay hôn nhân được. Thậm chí bà còn xa lánh, cố tình tránh mặt mà chẳng để cho La Long Cơ chút mặt mũi nào.

Vả lại, với xuất thân của Trương Ấu Nghi và tài năng, phẩm chất riêng thì chẳng việc gì bà mới rời miệng sói lại tới hang hổ hết cả. Với sự giúp đỡ của người anh trai, Trương Ấu Nghi đã ra nước ngoài học tập.

Sau này, bà là người truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ. Bà dạy tiếng Đức tại Đại học Tô Châu, trở thành nữ chủ ngân hàng đầu tiên tại Trung Quốc và có cả công ty thời trang riêng. Đến năm 53 tuổi, bà gặp được người đàn ông tuyệt vời và kết hôn lần 2, sống cuộc đời hạnh phúc.

Mê đắm vợ cũ của bạn thân, người đàn ông dùng thủ đoạn vũ phu đánh đập hòng ly hôn vợ mình để theo đuổi, kết cục cuối đời của ông mới bẽ bàng làm sao - Ảnh 6.

Ấu Nghi sau này có thành công của riêng mình.

La Long Cơ đúng như dự đoán của Trương Ấu Nghi. Sau này, ông có hàng loạt mối quan hệ với nhiều cô gái khác nhau, theo đuổi nhiều cô nàng và thay người yêu như thay áo.

Thậm chí khi giảng dạy ở Đại học, La Long Cơ còn theo đuổi không ít những sinh viên. Cứ thấy nữ sinh nào xinh đẹp là ông lại bắt đầu tán tỉnh. Thế nhưng những mối quan hệ của ông chẳng thể bền lâu.

Cuối đời, La Long Cơ sống trong cô độc khi chẳng còn người phụ nữ nào kề bên. Một mối tình hay cuộc hôn nhân đều phải dựa trên nền tảng chân thành và trách nhiệm. Thế nhưng ông luôn chẳng thể hiện được điều đó thì cái kết đắng chát là điều dễ tưởng tượng.

Nguồn: Sohu, Kknews

Chia sẻ
Đọc thêm