Mẹ đảm Hải Phòng khen ngợi loại hộp đựng thực phẩm của Nhật này rẻ mà siêu tốt, giá chỉ 30k/chiếc

Vì thích chất lượng của sản phẩm mà chị Thu Huyền sắm tới 30 chiếc với dung lượng khác nhau để lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh của gia đình.

Lựa chọn một sản phẩm hộp đựng lưu trữ cho tủ lạnh cũng là niềm quan tâm của nhiều bà nội trợ. Bởi lẽ, một loại hộp đựng kín, đảm bảo chất lượng cho thực phẩm trong thời gian dài lại đáp ứng bài toán phù hợp với kinh tế thì không phải dễ chọn.

Chị Thu Huyền (hiện đang sống tại Hải Phòng) đã lựa chọn những sản phẩm hộp đựng của Inochi. Không mua hộp đựng Inochi theo sét mà chị Huyền lựa chọn mua theo size mình thích. Hai size chị lựa chọn mua là 2000ml và 1000ml. 

Chị Thu Huyền đặt hàng qua link chính hãng của Inochi tại Hải Phòng. "Mình sống ở Hải Phòng nên đặt ở đây cho dễ ship. Hoặc các bạn có nhu cầu cũng có thể đến siêu thị chắc sẽ có cửa hàng chính hãng ở đó. Có thể mua siêu thị đắt hơn chút nhưng mình yên tâm về chất lượng và không sợ bị mua phải hàng nhái.

Mình mua 20 chiếc hộp lưu trữ dung lượng 2000ml với giá 40k/chiếc và 10 chiếc hộp lưu trữ dung lượng 1000ml giá 30k/chiếc. Căn đúng đợt sale 50% nên giá về tay của 30 chiếc hộp này là 1,1 triệu đồng", chị Thu Huyền chia sẻ.

Trong quá trình sử dụng, chị Thu Huyền cũng có một vài nhận xét khi sử dụng như sau.

Mẹ đảm Hải Phòng khen ngợi loại hộp đựng thực phẩm này rẻ mà siêu tốt của Nhật, giá chỉ 30k/chiếc - Ảnh 2.

Hộp đựng dung tích 2000ml của chị Thu Huyền.

Mẹ đảm Hải Phòng khen ngợi loại hộp đựng thực phẩm này rẻ mà siêu tốt của Nhật, giá chỉ 30k/chiếc - Ảnh 3.

Chị Huyền mua 20 chiếc hộp lưu trữ dung lượng 2000ml với giá 40k/chiếc và 10 chiếc hộp lưu trữ dung lượng 1000ml giá 30k/chiếc. Căn đúng đợt sale 50% nên giá về tay của 30 chiếc hộp này là 1,1 triệu đồng.

Ưu điểm: 

Hộp đựng của Inochi sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên về màu sắc là màu trắng sữa, trong suốt tạo cảm giác mát mắt, sạch sẽ và tối giản, đúng như phong cách của người Nhật.

Hộp bảo quản và giữ mùi tốt. Chị chọn hộp chữ nhật để không tốn diện tích tủ dù dung tích tủ nhà chị lớn tới 600 lít. Ngoài ra, còn có mẫu hộp vuông, tròn, thủy tinh... thoải mái lựa chọn. "Mình vẫn thích nhất hộp chữ nhật và bằng nhựa vì nhà có nhiều trẻ con nên để ý an toàn hơn thẩm mỹ", chị Thu Huyền chia sẻ.

Chị Huyền vẫn thích nhất hộp chữ nhật và bằng nhựa vì nhà có nhiều trẻ con nên để ý an toàn.

Những chiếc hộp nhựa còn có kiểu dáng đẹp và tiện dụng nên nó sẽ không chỉ phù hợp với việc đựng đồ trong tủ lạnh mà còn có thể đựng đồ khô hoặc thay thế những hộp cơm trưa mang theo đi làm được.

Ngoài ra, chị Huyền có thể làm sạch hộp bằng máy rửa chén mà không ảnh hưởng tới chất lượng hay bị móp méo.

So sánh về giá với các sản phẩm khác tương tự, chị Thu Huyền có thể thấy chi phí để mua sắm hộp của Inochi tiết kiệm hơn khá nhiều so với các dòng khác.

Một số loại thực phẩm khi lưu trữ trong hộp đựng của Inochi chị Thu Huyền cảm nhận tốt như sau: 

- Bảo quản mít và sầu riêng: Khi bảo quản trong hộp này không có mùi bị lọt ra ngoài tủ lạnh nên rất kín và đảm bảo.

- Chanh hay ớt cứ để hết vào hộp bảo quản cả tháng không vàng hay ủng và vẫn thơm.

- Nhãn năm nay vừa sai quả, bóc nhanh bảo quản trong hộp này rồi bỏ vào ngăn đá nấu chè sen dần cũng rất ngon. 

- Tôm pha nước muối loãng, cho vào trong hộp cùng với tôm đã cắt râu, làm sạch. Khi dùng chỉ cần rã đông tự nhiên, tôm không bị rụng đầu, đen đầu mà vẫn như tôm tươi.

- Chả quế: Chỉ cần đóng kín nắp là bảo quản và ăn dần được vài ngày. 

- Thịt bò, thịt lợn: Bảo quản bằng hộp này thịt đỏ tươi như lúc mới mua về. 

Mẹ đảm Hải Phòng khen ngợi loại hộp đựng thực phẩm này rẻ mà siêu tốt của Nhật, giá chỉ 30k/chiếc - Ảnh 5.

Chanh hay ớt cứ để hết vào hộp bảo quản cả tháng không vàng hay ủng và vẫn thơm.

Mẹ đảm Hải Phòng khen ngợi loại hộp đựng thực phẩm này rẻ mà siêu tốt của Nhật, giá chỉ 30k/chiếc - Ảnh 6.

Chả quế được lưu trữ trong hộp đựng Inochi.

Nhược điểm:

Trong thời gian sử dụng chị Thu Huyền thấy nhược điểm duy nhất là hộp bị đọng nước trên nắp.

"Mình cho rằng nếu chọn một sản phẩm tiện lợi, thiết kế đẹp, chất lượng bảo đảm thì loại hộp đựng của Inochi cũng là một dòng sản phẩm rất xứng đáng được đầu tư", chị Thu Huyền chia sẻ.

Bạn có thể chọn lựa và mua các sản phẩm hộp đựng như của chị Thu Huyền hoặc các sản phẩm khác của thương hiệu Inochi tại đây.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm