Mẹ con Kiều Trinh - Thanh Tú gây “náo loạn” sóng truyền hình

Cùng nhau tham gia show truyền hình 'Người đi xuyên tường' mẹ con diễn viên Kiều Trinh và Thanh Tú hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sắp tới đây khán giả sẽ được gặp lại cặp mẹ con diễn viên Kiều Trinh và Thanh Tú khi cả hai cùng nhau nhận lời tham gia vào show truyền hình vui nhộn Người Đi Xuyên Tường. Vốn đã quen với hình ảnh chỉn chu, sang trọng của nghệ sĩ trên sân khấu hay thảm đỏ, đây là dịp để người hâm mộ cảm thấy gần gũi thần tượng hơn. Qua những hình ảnh đầu tiên được hé lộ có thể thấy hai mẹ con sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi chương trình chính thức lên sóng.

Mẹ con Kiều Trinh - Thanh Tú gây náo loạn sóng truyền hình - Ảnh 1.

Kiều Trinh và con gái là những nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện trong mùa thứ 4 của "Người Đi Xuyên Tường".

Người Đi Xuyên Tường năm nay đã trở lại với khán giả Việt với phiên bản dành cho các gia đình nhỏ cùng nhau tham dự. Ở các mùa trước, Người Đi Xuyên Tường tập trung vào kỹ năng vượt thử thách của các đội chơi bằng các bức tường xốp được thiết kế với kiểu dáng ngộ nghĩnh và hài hước thì năm nay, ở phiên bản gia đình các đội chơi còn phải thể hiện được sự nhanh nhẹn cũng như phối hợp giữa các thành viên với các lứa tuổi khác nhau.

Mẹ con Kiều Trinh - Thanh Tú gây náo loạn sóng truyền hình - Ảnh 2.

Ngoài ra, màn chào sân của các đội chơi cũng phải được chăm chút kỹ lưỡng để nhận được ưu thế từ ban giám khảo. Sự xuất hiện của bức tường sấm sét càng khiến khán giả phấn khích và háo hức chờ đón vào chương trình nhiều hơn. Xem gameshow vận động, fan không chỉ được gặp ca sĩ, diễn viên, người mẫu… yêu thích, mà còn có thể quan sát họ bộc lộ tính cách khi cố gắng vượt qua nhiều trò chơi "khó đỡ".

Mẹ con Kiều Trinh - Thanh Tú gây náo loạn sóng truyền hình - Ảnh 3.

Bên cạnh sự xuất hiện của bộ đôi Liêu Hà Trinh – Nguyên Khang thay thế cặp MC "huyền thoại" Hoài Linh – Đại Nghĩa cũng hứa hẹn mang đến cho người xem những màn đối đáp hài hước, dí dỏm.

Chia sẻ
Đọc thêm